เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2558 - 12:51

SKUNK2 PHI FIFTY REAR LOWER ARM BAR ค้ำล่างสุดฮิตของชาว Honda

 

SKUNK2 PHI FIFTY REAR LOWER ARM BAR ค้ำล่างสุดฮิตของชาว Hondaค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty ที่มีให้เลือกถึง 4 สี

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถ ของชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดยเฉพาะผู้ที่ใช้รถ Honda ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่เล่นรถซิ่ง ในบ้านเราเป็นอย่างมากในขณะนี้ สำหรับของแต่งรถที่จะนำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้จะเป็นค้ำล่างจาก Skunk2 เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty จับคู่กับปีกนก Skunk2 ออกมาได้สวยงามเลยทีเดียว

          สำหรับค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ที่นิยมแต่งรถ Honda  ซึ่งเพื่อนๆที่แต่งรถ Honda จะรู้จัก Skunk2 เป็นอย่างดีอยู่แล้วในเรื่องของคุณภาพ และยังเป็นอีก 1 ยี่ห้อที่มีของแต่งสำหรับรถ Honda ออกมาอย่างมากมายอีกด้วย ซึ่ง ค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty ถือว่าเป็นของแต่งอีก 1 ชิ้น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำการลดการบิดตัวของตัวถังรถให้น้อยลงในขณะที่มีการเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ซึ่งวัสดุที่ถูกนำทำค้ำล่าง จะเป็นอลูมิเนียมเกรดดีมีน้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรงไว้ ส่วนราคา ค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty นั้นจะอยู่ทีชุดละ 7,000 บาท ซึ่งถือว่าค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty ราคานี้นั้น เหมาะสมกับคุณภาพที่ได้มาเลยทีเดียว ค้ำล่าง Skunk2 Phร fifty ที่ติดตั้งบริเวณช่วงล่างด้านหลัง

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงาน ได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ ค้ำล่าง Skunk2 Phi Fifty ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ หากเพื่อนๆท่านไหนที่สนใจค้ำล่าง ตัวนี้สามารถติดต่อสอบถามกันได้ ตัวแทนจำหน่าย Skunk2 Thailand กันได้เลยครับ ครั้งหน้าของแต่งรถแนะนำจะเป็นอะไรสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดเลยครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook