เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 27 มีนาคม 2558 - 20:28

Mugen Power S1-R Full Bucket Seat เบาะซิ่งตรงรุ่นชาว Honda

 

Mugen  Power S1-R Full Bucket Seat เบาะซิ่งตรงรุ่นชาว  Hondaเบาะ Mugen S1-R Full Bucket Seat กับการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

          ของแต่งรถยนต์ที่ทางทีมงาน BoxzaRacing.com จะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นจะเป็น เบาะซิ่ง แบบ Full Bucket Seat ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากวัยรุ่นรถซิ่งในบ้านเรา และโดนใจแฟนๆผู้ที่ชื่นชอบรถ Honda อย่างแน่นอน จะเป็นเบาะแต่งยี่ห้อนี้เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับรายละเอียดต่างๆในเรื่องวัสดุและขนาดของตัวเบาะ Mugen S1-R

         
สำหรับแฟนๆ Honda ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนกับค่ายแต่งรถค่ายนี้ Mugen Power  ซึ่งถือว่าเป็นสำนักแต่งที่ทำของแต่งสำหรับรถ Honda โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่ง ของแต่งต่างๆ แต่วันนี้ทางทีมงานได้นำเบาะ Mugen S1-R มาให้สาวก Honda ได้ชมกัน ซึ่งเบาะ Mugen ตัวนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเราโดยตัวเบาะ Mugen S1-R นั้นทำมาจาก วัสดุไฟเบอร์ทั้งตัวจึงทำให้ตัวเบาะ Mugen  มีน้ำหนักที่เบาะ และยังถูกออกแบบมาให้รองรับกับสรีระร่างกาย ในขณะขับรถได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เกิดความสบายและกระชับในการขับขี่ ด้วยเช่นกัน ราคา เบาะ Mugen S1-R ตัวนี้จะอยู่ที่คู่ละ 80,000 บาท ซึ่งถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียวกับเบาะ Mugen S1-R  ราคานี้ เนื่องจากเบาะรุ่นนี้ค่อนข้างหายากในบ้านเรา แต่ราคาก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแล้วแต่ผู้นำเข้า ถือได้ว่าเบาะ Mugen ตัวนี้เป็นเบาะแต่ง เบาะซิ่ง อีก1รุ่นที่สาวก Honda นั้นอยากได้มาครอบครองกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวสวยงามเลยทีเดียวกับเบาะ Mugen S1-R รุ่นนี้
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถยนต์ที่ทางทีมงานได้นำมาให้ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ชมกันในวันนี้ กับเบาะ Mugen S1-R  ที่ถือว่าเป็นของแต่งรถที่กำลังมาแรงอยู่ในกลุ่มผู้ที่แต่งรถ Honda ในขณะนี้ และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรเพื่อนๆรอชมกันได้เลยคัรบ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook