เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 2 มีนาคม 2558 - 18:18

Mishimoto Radiators หม้อน้ำอลูมิเนียมคุณภาพสูงจาก USA

 

Mishimoto Radiators หม้อน้ำอลูมิเนียมคุณภาพสูงจาก USA

 


หม้อน้ำ Mishimoto ที่ทำจากวัสดุ อลูมิเนียมทั้งใบ
 
          สำหรับของแต่งแนะนำอีก1ชิ้นที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นก็คือ หม้อน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเครื่องยนต์กันเลยทีเดียวกับการระบายความร้อนของเครื่องยนต์ และยิ่งเป็นรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง การระบายความร้อนของเครื่องยนต์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญด้วยเช่นกัน เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้กับหม้อน้ำอลูมิเนียม Mishimoto
 
 

หม้อน้ำ Mishimoto ที่ผลิตมาสำหรับรถแต่ละรุ่นโดยเฉพาะ
 
          เรื่องของการระบายความร้อนของเครื่องยนต์ถือว่าเป็นอีก1สิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นรถเดิม หรือรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง หากการระบายความร้อนนั้นไม่ดีก็จะทำให้เครื่องยนต์นั้นเกิดปัญหา ซึ่งหลายๆคนนั้นนิยมเปลี่ยนหม้อน้ำจากของเดิมมาเป็นหม้อน้ำอลูมิเนียม เพื่อการระบายความร้อนที่ดีมากขึ้น สำหรับหม้อน้ำ Mishimoto ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศและในบ้านเรา ซึ่งหม้อน้ำ Mishimoto ได้ทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมทั้งใบเพื่อให้สามารถระบายความร้อนได้เร็วยิ่งขึ้น โดยจะมีให้เลือกว่าจะใช้สำหรับรถเดิมหรือรถแข่ง โดยทาง Mishimoto ยังรับประกันในเรื่องของการใช้งานอีกด้วย ซึ่งราคาหม้อน้ำ Mishimoto จะเริ่มต้นที่ 12,000.- แล้วแต่รุ่น ซึ่งหม้อน้ำ Mishimoto ราคานี้นั้นคุ้มค่ากับการใช้งานเลยทีเดียว
 
 

หม้อน้ำ Mishimoto สามารถรองรับกับเครื่องเทอร์โบได้เช่นกัน
 
           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ กับหม้อน้ำ Mishimoto หากท่านไหนที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายหม้อน้ำ Mishimoto ในประเทศไทยกันได้เลยครับ ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถ สำหรับชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ชิ้นไหนสามารถติดตามชมได้ที่ BoxzaRacing.com กํนได้ตลอดครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook