เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2558 - 17:50

Defi Super Sport Cluster จอไมล์สุดล้ำของชาวรถซิ่ง

 

Defi Super Sport Cluster จอไมล์สุดล้ำของชาวรถซิ่ง

 


จอไมล์ Defi Super Sport Cluster สุดล้ำ
 
          ในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปชมกับของแต่งรถสุดล้ำอีก1ชิ้น สำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ถือว่าเป็นของแต่งที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการติดเกจวัดเยอะๆ แถมเจ้าของแต่งตัวนี้ยังมาพร้อมกับการวัดแบบครบครันกับ จอไมล์ Defi Super Sport Cluster  ตัวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้
 
 

รูปแบบของการต่อวงจร ของจอไมล์ Defi Super Sport Cluster
 
          สำหรับจอไมล์ Defi Super Sport Cluster ตัวนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบในการแต่งรถนั้นชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ซึ่งจอไมล์ตัวนี้ได้ทำมารองรับทั้งเครื่องยนต์ NA และเครื่องยนต์ที่มีระบบอัดอากาศหรือเทอร์โบ โดยจอไมล์Defi จะมีการแบ่งการทำงานเป็นสองส่วน คือส่วนที่แสดงผลเป็นเข็ม และทางด้านล่างจะเป็นการแสดงผลแบบจอดิจิตอล ซึ่งการวัดสามารถวัดรอบเครื่อง  วัดอุณหภูมิหม้อน้ำ วัดแรงดันน้ำมัน และอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว ซึ่งจอไมล์ตัวนี้จะเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการจะติดเกจวัดเยอะๆ ราคา จอไมล์ Defi Super Sport Cluser จะเริ่มต้นที่ 80,000 บาท  ขึ้นอยู่กับผู้ที่นำเข้ามาขายในบ้านเราซึ่งถือว่า จอไมล์ Defi Super Sport cluser ราคานี้ คุ้มค่าเลยทีเดียวกับการใช้งานที่ครอบคลุมของจอไมล์ตัวนี้
 
 

จอไมล์ Defi Super Sport Cluster ที่สามารถวัดได้อย่างครบครัน
 
         เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ กับจอไมล์ Defi Super Sport Cluster ตัวนี้ที่ถือว่าเป็นจอไมล์สุดล้ำที่เหมาะกับเพื่อนๆชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ไม่ต้องการจะติดเกจวัดเยอะๆ จอไมล์Defi Super Sport Cluster ถือเป็นอีก1ตัวเลือกที่น่าใช้เลยทีเดียว เพื่อนสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook