Otaku&Exist กลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบในรถยนต์จากจังหวัดเชียงใหม่

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 19 สิงหาคม 2558 - 16:33

 

Otaku&Exist กลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบในรถยนต์จากจังหวัดเชียงใหม่

 

Otaku&Exist 
 

          ในประเทศไทยนั้น ทุกจังหวัดหรือเมืองใหญ่ๆนั้น ก็มักจะมีการรวมตัวของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบแต่งรถ หรือเหล่ากลุ่มรถซิ่งต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบางแสน หาดใหญ่ โคราช หรือแม้แต่เชียงใหม่ก็ตาม และในวันนี้ BoxzaRacing.com จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับกลุ่มรถซิ่งอีกกลุ่มหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ค่อนข้างเป็นกลุ่มใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งกลุ่มรถที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้นั้นมีชื่อว่า Otaku และทีม Exist นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวของทีมรถสองทีมนี้นั้นจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถติดตามได้ใน Racing Team ของ BoxzaRacing ในวันนี้ได้เลยครับ

 

คุณ เจตพล วโนรธ ตัวแทนจากทีม Otaku
 
 
Otaku สำหรับทีมนี้ แปลว่า ผู้ที่ชื่นชอบและคลั่งไคลในรถยนต์
 

          ซึ่งในวันนี้ทาง BoxzaRacing ได้มีโอกาสได้ไปพูดคุยกันคุณ เจตพล วโนรธ ตัวแทนจากกลุ่ม Otaku โดยทางคุณเจตพล ได้บอกให้ทางทีมงาน BoxzaRacing ว่า จริงๆแล้วนั้นจุดประสงค์ของการรวมกลุ่มกันขึ้นมาก็เพราะว่าอยากให้เป็นกลุ่มรถที่รวมผู้ที่รักรถและชอบอะไรเหมือนๆกัน และก็เห็นว่าในเมืองเชียงใหม่นั้นก็มีรถซิ่ง รถแต่งอยู่มากมาย จึงมีความคิดที่จะรวมกลุ่มของเหล่ารถซิ่งเหล่านั้น เพื่อให้เหล่าสมาชิกได้มีการพบปะ พูดคุย รวมถึงเป็นที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆเกี่ยวกับการแต่งรถกันอีกด้วย โดยเหตุผลที่ใช้ชื่อกลุ่มว่า Otaku นั้น ก็เพราะว่าจริงๆแล้วนั้นคำว่า Otaku มันแปลว่า บุคคลที่คลั่งไคล้หรือชื่นชอบในสิ่งๆนึง และกลุ่มนี้ก็เป็นกลุ่มของผู้ที่ชอบรถเหมือนกัน ก็เลยนำชื่อ Otaku นี้มาตั้งเป็นชื่อกลุ่มนั่นเอง

 

ภายในกลุ่ม Otaku&Exist  ก็จะมีรถในทุกแบบ ทุกสไตล์
 
 
รถภายในกลุ่ม Otaku&Exist
 

          โดยเริ่มแรกที่ก่อตั้งกลุ่มนั้นก็จะเริ่มจากกลุ่มเพื่อนกันประมาณ 4-5 คน ที่แต่งรถเหมือนๆกันมารวมกลุ่มกันจากนั้นก็เริ่มมีสมาชิกเข้ามาเพิ่มกันเรื่อยๆ จนในปัจจุบันนั้นก็มีสมาชิกกันประมาณ 20 คันแล้ว และรถที่มีภายในกลุ่มนั้นก็จะมีทุกรูปแบบ ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นรถ Sport อย่าง Porsche, รถแต่งซิ่งอย่าง Nissan 200SX หรือ Honda Civic 3 Door, รถบ้าน รถ Eco Car อย่าง Civic FB Honda Jazz เป็นต้น โดยกิจกรรมที่ทางกลุ่ม Otaku มีนั้นก็จะมีการนัดเจอกันประมาณเดือนละครั้งเพื่อไปถ่ายรูป พบปะ สังสรรค์ และก็จะมีการออกทริปร่วมไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ภายในกลุ่มให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นครับ

 

ภายในกลุ่มนั้นจะเน้นที่ความสามัคคีมากกว่าปริมาณ
 
 
แถวตอนเรียง 1 ปฎิบัติ
 

          สำหรับการนัดถ่ายรูปของกลุ่ม Otaku ในวันนั้นก็ได้มีทีมรถซิ่งอีกทีมหนึ่งซึ่งนั่นก็คือทีม Exist ที่เข้ามาร่วมแจมและร่วมสร้างสีสันให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยความสัมพันธ์ภายในทีมนั้นจะอยู่กันแบบเพื่อนพี่น้องและจะเน้นที่ความสามัคคีกันภายในกลุ่มมากกว่าปริมาณของคน และถ้าหากใครที่อยากจะเข้าร่วมกลุ่มหรือเข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์นั้นก็สามารถเข้ามาพูดคุย ทำความรู้จักกันกันก่อน และไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องขับรถรุ่นนั้นรุ่นนี้ หรือต้องมีการเตรียมตัวอะไร ขอแค่เป็นผู้ที่มีใจรักและชื่นชอบในรถยนต์เหมือนกันแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว และสำหรับผู้ที่สนใจนั้นก็สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆของทางกลุ่มได้ที่ Facebook : Otaku ได้เลยครับ

 

สมาชิกของทางกลุ่ม Otaku&Exist
 

          ก็ถือเป็นกลุ่มรถซิ่งอีกกลุ่มนึงที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแนวทางของทางกลุ่มหรือเหล่าบรรดารถที่อยู่ภายในทีม Otaku&Exist นะครับ ซึ่งสำหรับครั้งหน้านั้นทาง BoxzaRacing.com ของเราจะมีกลุ่มรถหรือทีมรถซิ่งทีมใดมาแนะนำกันอีกนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ วันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook