เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 29 มีนาคม 2564 - 11:30

PP superwheels พร้อมตอบโจทย์ทุกการขับด้วยล้อคุณภาพ ในงาน Bangkok International Motor Show 2021

          คุณชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการบริษัทพีพีซุปเปอร์วีลส์ กรุ้ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวล้อ AVIRAX 6 รู สำหรับชาวกระบะซิ่ง พร้อมจัดเต็มกับผลิตภัณฑ์ PPsuperwheels ตั้งแต่ล้อแม็กไปจนถึงยางรถยนต์ มีหลากหลายแบรนด์อย่าง Cosmis, NAYA, Force, Valenza รวมถึง Fattah จัดเต็มทุกไซส์ทุกเฉดสี พร้อมด้วยยางรถยนต์อย่าง Zestino และ Cosmistire มีทุกไซส์ตอบโจทย์ทุกการขับขี่สูงสุด

 

 

          ไฮไลต์ในงานจะได้ชมความหล่ออลังการแบบเต็มๆ กับ R6 Titanium การไล่เฉดสีที่ตัวสัญลักษณ์ Cosmis ที่สุดแห่งความละมุน ตรงข้างก้านที่เป็นไทเทเนียม ที่ล้ออะไรจะทำได้ขนาดนี้ ด้วยเสป 18x9.0 et+35 6H139.7 ไม่ยื่นไม่ล้น ใส่ได้ตั้งแต่กระบะตัวเตี้ย ยกสูง SUV ไปจนถึงรถตู้อย่าง Hyundai H1 ล้อ R6 Titanium ผลิตด้วยกรรมวิธี Extend Tech รีดขยาย แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา อยากได้ความเพอร์เฟ็คในการขับขี่แบบนี้อย่ารอช้าไปสัมผัสของจริงได้ที่งาน 

 

 

          ไม่เพียงเท่านีั้ ต้องบอกว่าชั่วโมงนี้ TYPE-G Racing มาแรง ใส่กับรถอะไรก็หล่อ ก้านดำ ข้างก้าน CNC ไทเทเนียม ขอบเงา ให้ความรู้สีกสุดพรีเมี่ยม รถทุกสีใส่ได้หมด ด้วยขนาด 18x9.5 et+22 ด้านหน้า 6H139.7 และ 18x10.5 et+25 6H139.7 ที่ด้านหลัง ล้อที่ผลิตด้วยกรรมวิธี Extend Tech รีดขยาย โครงสร้างแข็งแรง Balance Weight ดี วิ่งความเร็วสูงเสถียร บอกเลยล้อของ PPsuperwheels ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่คนซื้อไปใช้จะต้องประทับใจในสมรรถนะ การันตีจากค่ายรถชื่อดังภายในงานต่างวางใจเลือกใช้ล้อแม็กซ์และยางรถยนต์จาก PPsuperwheels ใส่ในรถโชว์กลางบูธเด่นสุดๆ ตั้งแต่ Mitsubishi Toyota Nissan Jeep Suzuki V-Cool Majorette Liqui Moly ไม่เพียงเท่านั้น ท่านที่สนใจเราพร้อมจบ ด้วยล้อคุณภาพทุกรุ่นทุกแบบ ตามด้วยแคมเปญสุดเร้าใจที่ทุกๆ ท่านพลาดไม่ได้ และงานนี้ท่านจะได้พบกับเหล่าบรรดาพริตตี้สาวสวย สุดเซ็กซี่ทุกนาง ที่คอยตอนรับอย่างอบอุ่น

 

 

          พบกันในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์1 เมืองทองธานี บูธที่ D6/1 แต่วันนี้ - 4 เมษายน 64 หรือสะดวกวิ่งตรงหาดีลเลอร์ทั่วประเทศ ย้ำว่าหากพลาดแล้วคุณจะต้องเสียใจไปอีกนาน 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook