เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2562 - 11:38

Honda Jazz 2020 ภาพ Spyshot ชุดใหม่ เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวา เรือนไมล์ดิจิตอลเต็มตา

 

          ก่อนหน้านั้นได้ปรากฎภาพ Spyshot ของ Honda Jazz 2020 คอมแพ็คแฮทช์แบ็คที่จะเข้าสู่โมเดลเชนจ์และเตรียมเผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่จะมีขึ้นใน 24 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายนนี้ แต่ภาพ Spyshot ชุดดังกล่าว เป็นเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้าย ล่าสุด ได้ปรากฎตัวรถทดสอบเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวา สเปคญี่ปุ่น และยังเป็นสเปคเดียวกับที่จะจำหน่ายในไทยอีกด้วย สิ่งที่แฟนๆ อยากรู้มากที่สุดก็คือ รายละเอียดภายใน ภาพชุดนี้ก็จะได้รับการเปิดเผยแล้ว

 

 

          เริ่มจากภายนอกที่ยืนยันว่าบุคลิกจะเหมือนกับสเปคพวงมาลัยซ้ายในทุกๆ ส่วน ส่วนไฟหน้านั้นยืนยันว่าจะเป็นไฟ LED โปรเจคเตอร์ ที่น่าสนใจยิ่งกว่าก็คือ ภายในห้องโดยสารมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด ทั้งทรงจออินโฟเทนเมนต์ 7 นิ้ว ระบบปรับอากาศแบบหมุน (จากเดิมที่ระบบปรับอากาศจะเป็นสัมผัส) เปลี่ยนหัวเกียร์ใหม่, พวงมาลัย 3 ก้านทรงใหม่ พร้อมแถบสีเงิน แตหากสังเกตดีๆ จะพบว่าเรือนไมล์จะเป็นจอดิจิตอลแบบจอสีเหมือนกับ Honda Civic ซึ่งคงต้องรอดูกันว่ารูปทรงจะแตกต่างกันหรือไม่

 

 

          สำหรับรายละเอียดอื่นๆ นั้น อาทิ ขุมพลังของ Honda Jazz โฉมใหม่ ที่อาจจะมีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ ความจุ 1.0 ลิตร VTEC TURBO และเครื่องยนต์เบนซินไฮบริด 1.5 ลิตร i-MMD ที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เป็นต้น ทั้งนี้มีการคาดการณ์กันว่า ฮอนด้า แจ๊ซ 2020 อาจจะเป็นโมเดลแรกที่ใช้แพลตฟอร์ม Honda Architecture ใหม่ล่าสุด ซึ่งคงต้องรอดูกันต่อไปว่า Honda Jazz 2020 จะมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ ในรูปแบบใดกันบ้าง

 

Cr. ข้อมูลและภาพ Spyshot จาก rushlane.com

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : Honda Jazz 2020 หลุดรายละเอียดโฉมใหม่ พร้อมภายในที่ออกแบบให้ล้ำสมัยอีกขั้น

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook