เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 22 เมษายน 2559 - 16:55

All-new Honda Civic กับภาพลักษณ์ใหม่แห่งความเป็น Premium Sport

All-new Honda Civic

 

          All-new Honda Civic ยนตรกรรมพรีเมียมสปอร์ตซีดาน ที่ก้าวสู่การพัฒนาครั้งใหม่ เพื่อข้ามทุกขีดจำกัดเดิ มสู่การเป็นที่สุดของยนตกรรมที่คนทั้งโลกต่างให้การยอมรับ ด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัย ผสานกับความโดดเด่น และหรูหราในสไตล์พรีเมียมสปอร์ต ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส และได้รับความรู้สึกที่ภูมิฐานเกินคลาสในวันนี้

 

All-new Honda Civic ยนตรกรรมพรีเมียมสปอร์ตซีดาน

 

          All-new Honda Civic ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด "Revolutionary Silhouette Advanced Neo Sedan" ด้วยลักษณะของตัวถังที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ปราดเปรียวอีกขั้นด้วยเส้นสายด้านข้างที่โฉบเฉี่ยว คมชัด และให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมสปอร์ตที่ชัดเจน กับมิติของรถที่ใหญ่ขึ้น ดูมีระดับ สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความสง่างาม สะกดทุกสายตา ให้คุณภาคภูมิใจในทุกการขับขี่

 

กระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ เชื่อมต่อกับไฟหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อม Daytime Running Light แบบ LED

 

          All-new Honda Civic ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมสปอร์ตมากยิ่งขึ้น จากกระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ คล้ายปีกที่วางตัวเป็นแนวยาวเต็มกรอบกระจังหน้า เชื่อมต่อกับไฟหน้าดีไซน์สปอร์ตพร้อมไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน (Daytime Running Light) แบบ LED เข้าชุดกับกันชนหน้าใหม่ ที่มาพร้อมช่องดักลมขนาดใหญ่ และไฟตัดหมอกในตัว ชัดเจนทุกการเคลื่อนไหวด้วยไฟเลี้ยวข้างที่แก้มด้านหน้า ฝากระโปรงหน้าถูกเพิ่มเส้นสายให้ดูโฉบเฉี่ยวและดุดันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความปราดเปรียวที่เพิ่มขึ้นจากเส้นสายด้านข้างตัวรถ ให้ความภาคภูมิใจอีกระดับด้วยไฟท้ายดีไซน์ใหม่ในรูปทรงตัว C (C-Identity) แบบ LED บ่งบอกความเป็น Civic ในตัวคุณได้อย่างเด่นชัด

 

ภาคภูมิใจอีกระดับกับไฟท้ายดีไซน์ใหม่ในรูปทรงตัว C  แบบ LED บ่องบอกความเป็น Civic ในตัวคุณ

 

Honda Civic รุ่น TURBO RS

 

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น พร้อมราคาดังนี้

รุ่น TURBO RS             ราคา 1,199,000 บาท

รุ่น TURBO                  ราคา 1,099,000 บาท

รุ่น 1.8 EL                   ราคา    959,000 บาท

รุ่น 1.8 E                     ราคา    869,000 บาท

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook