Aek Garage อู่ระดับชั้นแนวหน้าของประเทศ ที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 25 สิงหาคม 2558 - 18:04

 

Aek Garage อู่ระดับชั้นแนวหน้าของประเทศ ที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก

 

Aek Garage อู่ชั้นแนวหน้าในระดับประเทศ
 

          ในวงการรถซิ่งตอนนี้ ถ้าพูดถึงชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกันกันอย่างแน่นอนกับ Aek Garage ที่เป็นอู่ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ได้ทำรถแข่งออกมามายมาก ไม่ว่าจะเป็น Toyota FT-86 Spaceframe หรือจะเป็น Nissan GTR Space Frame ที่ต่างก็พากันทำเวลาได้ระดับ 7-8 วินาที ในการแข่งขัน Drag 402 m. เลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้ BoxzaRacing จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับอู่ Aek Garage กันให้มากขึ้น ว่าอู่นี้นั้นเค้ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร รวมไปถึงมีบริการอะไรกันบ้าง ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามได้ใน Racing Garage ในวันนี้ได้เลยครับ

 

คุณเอกณรงค์ เจ้าของอู่ Aek Garage
 
 
ความซื่อสัตย์และจริงใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำรถของทางอู่เอก การาจ
 

          ซึ่งทางอู่ Aek Garage นั้นมีเจ้าของคือคุณเอกณรงค์ หรือคุณ เอก Aek Garage นั่นเอง โดยทางอู่นั้นได้เริ่มก่อตั้งได้มาประมาณ 10 กว่าปีแล้วที่เริ่มจากการที่เมื่อก่อนนั้นตนเองก็เป็นเหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบเล่นรถและแต่งรถ และจนเมื่อตัวเองเริ่มมีรถหลายๆคันมากขึ้นนั้นทางคุณพ่อนั้นก็เริ่มให้ช่างนั้นมาเซอร์วิสและทำรถที่บ้าน และกลายมาเป็นรูปแบบของอู่แบบในปัจจุบันในที่สุด โดยจุดเด่นและหลักที่สำคัญที่สุดในการทำอู่ Aek Garage นั้นจะอยู่ที่การซื่อสัตย์กับลูกค้า มีความตรงไปตรงมา ทำรถด้วยความถูกต้องและไม่หลอกลวงใคร ซึ่งผลงานที่ทำออกมาแต่ละคันนั้นจะทำด้วยใจรัก และความสุขของตนเอง จึงอยากจะแบ่งปันความสุขเหล่านั้นให้กับผู้ที่ได้สัมผัสหรือผู้ที่ได้พบเห็นนั่นเอง

 

ไม่ว่าจะโมดิฟายในส่วนไหน อู่ Aek Garage ก็สามารถทำได้หมด
 
 
เอก การาจ เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้า Endless แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
 
 
นอกจากนี้ทาง Aek Garage ยังรับสั่งของแต่งจากทั่วโลกอีกด้วย
 

          โดยบริการของอู่ Aek Garage นั้นจะมีตั้งแต่การโมดิฟายเครื่องยนต์ ปรับเซ็ทช่วงล่าง หรือเรียกง่ายๆได้ว่ารถยนต์คันนึงสามารถปรับแต่งอะไรได้นั้นทางอู่ก็จะรับทำหมดทุกอย่าง และนอกจากจะเป็นอู่ที่รับโมดิฟายรถยนต์แล้วทาง Aek Garage นั้นยังเป็นร้านจำหน่ายอะไหล่ของแต่งชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบรคแบรนด์ระดับโลกอย่าง Endless, เบาะ Bride, เกจ์วัด Defi, ล้อแม็กซ์ Enkei และยังรับสั่งของแต่งรถจากสำนักแต่งต่างๆทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งในส่วนของสินค้าจากแบรนด์ Endless นั้นตอนนี้ไม่ได้มีแพียงแค่เบรคเท่านั้น แต่ยังมีไม่ส่วนของโช๊คอัพ น้ำมันเครื่อง รวมไปถึงเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆอีกด้วย

 

เหล่าบรรรดารถที่เข้ามาใช้บริการภายในอู่ Aek Garage
 
 
รถแข่งบางส่วนที่เป็นผลงานจากทางอู่ Aek Garage
 
 
ทางคุณเอกนั้นจะเป็นดูแลรถที่เข้ามาใช้บริการเองทั้งหมด
 

          สำหรับในส่วนรถที่มาใช้บริการภายในอู่นั้นก็จะมีตั้งแต่ รถกระบะ รถบ้าน รถสปอร์ต ไปจนถึงรถ Supercar เลยก็ว่าได้ แต่ช่วงหลังๆนี้จะมีรถที่เป็นรถแข่งที่เข้ามาให้ทำซะเยอะ ไม่ว่าจะเป็นในการแข่งขัน Drag หรือ Circuit ก็ตาม ซึ่งทางคุณเอกนั้นก็จะเป็นคนตรวจสอบและมอบหมายงานให้ลูกน้องนั้นทำเองทุกคัน โดยจะคอยดูว่ารถที่เข้ามาทำนั้นเป็นไปตามไกด์ไลน์หรือไม่ ถ้ารถคันไหนเริ่มหลุดออกจากไกด์ไลน์นั้นก็จะคอยบอกให้ลูกน้องนั้นทำตามที่ตนเองและตามจุดประสงค์อย่างที่ลูกค้าอยากได้นั่นเอง

 

FT-86 Space Frame ผลงานชิ้นโชว์แดงของทางอู่ Aek Garage
 

          และสำหรับถ้าหากท่านใดอยากเข้ามาใช้บริการกับทางอู่นั้นก็สามารถมาใช้บริการได้ โดยอู่นั้นจะตั้งอยู่ที่ ถ.สุทธิสาร อยู่ตรงข้ามกับซอยอินทามาระ 11 แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพฯ เบอร์โทรศัพท์ 081-821-4587 หรือจะติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของทางอู่ได้ที่ Facebook : Aek Garage ได้เลยครับ ส่วนในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีอู่โมดิฟายรถหรือร้านแต่งรถร้านไหนมาแนะนำให้รู้จักกันอีกนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook