เขียนโดย: ART 4G

เมื่อ: 5 สิงหาคม 2557 - 19:50

เบาะ Bride 2014 มีตัวไหนบ้าง ไปดูกันดีกว่า

          สำหรับเบาะรถยนต์นั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เหล่านักซิ่งทั้งหลายต่างก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็อาจจะเป็นเพราะว่าเจ้าเบาะรถนี้มันจะต้องติดอยู่กับตัวเราไปตลอดการขับขี่ ซึ่งถ้าหากเบาะมีเนื้อผ้าที่ไม่ดี หรือโครงสร้างไม่ดี ก็อาจจะทำให้เรานั้นเกิดอันตรายได้ และในวันนี้ทางทีมงาน Boxzaracing.com ของเราจึงได้นำเรื่องราวของเบาะรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ นั่นก็คือเบาะ Bride ซึ่งในปี 2014 นี้ทาง Bride Japan ก็ได้ทำการผลิตเบาะออกมาหลายตัว หลายรุ่นด้วยกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าครับ

 

เบาะ Bride Stradia II Venus Color
 
          สำหรับตัวแรกนี้คือรุ่น Bride Stradia II Venus Color สำหรับเบาะตัวนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวของ Stradia Series ที่คราวนี้มากับสีพิเศษใหม่ล่าสุด ที่เป็นคล้ายๆ สีรุ้ง หรือที่บ้านเราเรียกกันว่าหลังรุ้งนั่นเอง ส่วนวัสดุที่นำมาเป็นผ้าหุ้มนั้นจะเป็นวัสดุหนังกลับชนิดพิเศษที่ให้ทั้งความสวยงาม และความทนทานในตัวเดียวกัน  
 
 
เบาะ Bride Gias II Japan
 
          ตัวต่อมาเป็น Bride Gias II Japan รุ่นนี้ถูกออกแบบใหม่เพื่อให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น เพราะการโอบรัดที่เหมาะสมเข้ากับสรีระร่างกายของผู้ขับขี่ได้ดี ไม่เลื่อนหลุดจากเบาะในขณะขับขี่ได้ง่าย ตัวผ้าหุ้มนั้นใช้วัสดุหนังกลับชนิดพิเศษ ที่มีความสวยงาม และทนทาน และที่สำคัญเบาะ Bride รุ่นนี้จะถูกจำกัดการผลิตมาเฉพาะรถบางรุ่นเท่านั้นคือ Nissan Skyline R32, R33, R34, Nissan Silvia S13, S14, S15, Nissan Fairlady Z33 (350Z), Mazda RX8, และ Toyota MR-S เท่านั้น 
 
 
เบาะ Bride Euroster
 
          ถัดมาเป็นเบาะที่เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายกับ Bride Euroster ที่เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจาก Bride Japan สำหรับบอดี้นี้ถูกหุ้มด้วยผ้าชนิดพิเศษ ซึ่งมีให้ได้เลือกกันถึง 4 สีคือ เทาดำ (Dark Gray), เทา (Gray), น้ำตาล (Brown) และ ดำ (Black)
 
 
เบาะ Bride Euroster Cruz
 
          มาถึงบอดี้ที่ 4 คือรุ่น Bride Euroster Cruz โดยเจ้าบอดี้นี้เป็นอีกหนึ่งบอดี้จาก Euro Series ที่ถูกออกแบบมาให้นั่งสบาย ไม่อึดอัด แถมยังมีที่พักแขนอีกด้วย สำหรับบอดี้นี้มีมาให้ได้เลือกใช้กันถึง 4 สีคือ เทาดำ (Dark Gray), เทา (Gray), น้ำตาล (Brown) และ ดำ (Black)
 
 
เบาะ Bride Stradia II Reims
 
          ต่อกันที่รุ่นที่ 5 Bride Stradia II Reims เบาะรุ่นนี้ถูกพัฒนามาจาก Birde Stradia 2 ตัวเบาะปักโลโก้ Bride พร้อมเดินด้ายสีแดง วัสดุที่ใช้หุ้มนั้นเป็นผ้าอย่างดี ทั้งด้านหน้า-หลัง มี 3 สีให้เลือกคือ สีแดง, สีดำ และสีน้ำเงิน
 
 
เบาะ Bride Vios III Reims
 
          มาถึงรุ่นสุดท้าย Bride Vios III Reims สำหรับตัวนี้ถูกพัฒนามาจากพื้นฐานของ Bride Vios 3 โดยตัวเบาะบอดี้นี้เป็นแบบ Bucket Seat หรือที่ในบ้านเราเรียกกันว่า เบาะหลังแข็ง ส่วนวัสดุที่นำมาหุ้มนั้นเป็นผ้าอย่างดี มีความทนทานสูง โดยในรุ่นนี้ทาง Bride Japan ได้มีการผลิตออกมาให้ได้เลือกใช้กันถึง 3 สีได้แก่ สีแดง, สีดำ, สีน้ำเงิน
 
         
          เป็นยังไงกันบ้างครับ เลือกไม่ถูกกันเลยล่ะสิครับว่าจะใส่ตัวไหนดี ขอแนะนำนะครับ เอาที่ตัวเพื่อนๆ เองคิดว่าตรงกับการใช้งานของรถตัวเองมากที่สุดก็พอ และสำหรับใครที่ต้องการจะซิ้อเบาะเจ๋งๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ในบ้านเรานั้นมีตัวแทนจำหน่ายเบาะ Bride อยู่หลายที่ด้วยกัน ตัวอย่างเช่นร้าน S9 เป็นต้น
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook