เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 19 มิถุนายน 2558 - 16:20

BLOX Forged Titanium Lug Nuts สุดยอดน็อตล้อของชาวรถซิ่ง


BLOX Forged Titanium Lug Nuts สุดยอดน็อตล้อของชาวรถซิ่งน็อตล้อ BLOX Forged Titanium Lug Nuts ที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง

           ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ไปพบกับของแต่งรถที่ถือว่าได้เป็นของแต่งยอดฮิตที่ใครๆก็ชอบเปลี่ยนกัน นั้นก็คือ น็อตล้อ ซึ่งน็อตล้อที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นจะเป็นน็อตล้อที่ทำมาจากวัสดุ ที่ได้รับความนิยมในหมู่รถซิ่ง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับของแต่งBLOX Forged Titanium Lug Nuts ที่มาพร้อมสีสันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะวัสดุ Tiatanium

          สำหรับน็อตล้อแต่ง น็อตล้อซิ่ง ที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นจะเป็นน็อตล้อ Blox ซึ่งตัวนี้นั้นจะมีความแตกต่างจากน็อตล้อทั่วไปในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ทำ หากลองสังเกตุดีๆว่าน็อตล้อที่มีจำหน่ายส่วนใหญ่จะทำมาจาก เหล็ก และ อลูมิเนียม แต่สำหรับน็อตล้อ Blox ตัวนี้จะทำมาจากวัสดุที่เรียกว่า Titanium ที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำวัสดุตัวนี้ มาทำเป็นอุปกรณ์แต่งรถในส่วนต่างๆ ที่ให้ในเรื่องของความแข็งแรง ไม่เกิดสนิม จึงทำให้น็อตล้อ Blox ตัววนี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ส่วนราคา น็อตล้อ Blox Titanium จะอยู่ที่ชุดละ 5,200 บาท ซึ่งถือว่าน็อตล้อ Blox ราคานี้ไม่เเพงเลยที่เดียวหากเพื่อนๆท่านไหนสนใจหามาใส่กันได้เลยครับหล่อแน่นอนคุณภาพน่าใช้เลยทีเดียวกับน็อตล้อ BLOX Forged Titanium Lug Nuts 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับน็อตล้อ Blox ซึ่งถือว่าเป็นน็อตล้อแต่ง น็อตล้อซิ่งที่หน้าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับของแต่งรถแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งสุดเจ๋งชิ้นไหนสามารถติดตามชมกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook