เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2558 - 18:57

Rays Standard Duralumin Lock & Nut Set น็อตล้อแต่งที่ได้รับมากที่สุดในขณะนี้

 

Rays Standard Duralumin Lock & Nut Set น็อตล้อแต่งที่ได้รับมากที่สุดในขณะนี้น็อตล้อ Rays นั้นมีหลายสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีแดง - น้ำเงิน - ดำ

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบของแต่งรถที่ถือว่าเป็นของแต่งที่รถที่เพื่อนๆชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ กับน๊อตล้อแต่งชื่อดังที่หลายๆท่านนั้นรู้จัก กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ กับน็อตล้อจาก Rays  Engineeringน็อตล้อ Rays ที่มีความยาวของน็อตตั้งแต่สั้นถึงยาว

         ถ้าพูดถึงน็อตล้อแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่สุดใขณะนี้นั้นคงนี้ไม่พ้นน็อตล้อแต่งจาก Rays Engineering ซึ่งถือว่าเป็นน็อตล้อ Rays ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่ม รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในบ้านเราเรียกได้ว่ารถแต่งทุกคันนั้นใช้แต่น็อตล้อ Rays ซึ่งสาเหตุที่หลายๆท่านนิยมหันมาใช้น็อตล้อ Rays นั้นเพราะทำมาจากวัสดุอลูนิเนียมเกร็ดดี ที่ให้ทั้งความเบาและยังสามารถป้องกันการเกิดสนิมที่จะเกิดกับตัวน็อตล้อ เมื่อใช้ไปนานๆนอกจากนี้ยังมีสีสันที่สวยงามอีกด้วย ส่วนราคา น็อตล้อ Rays จะอยู่ที่ชุดละ 3,800 บาท ซึ่งถือว่าน็อต Rays ราคานี้เป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียว น่าหามาใช้เป็นอย่างมากน็อตล้อ Rays สามารถใช้กับล้อแม็กได้มากมายหลายรุ่น

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้กับน็อตล้อ Rays ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา หากเพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการหาน็อตล้อ Rays มาใช้นั้นสามารถหาได้ง่ายๆเลยทีเดียว แต่ก็ต้องระวัง น็อต Rays ก็อป น็อต Rays ปลอม กันด้วยนะครับเพราะประสิทธิภาพที่ได้มานั้นจะไม่เท่ากับน็อต Rays แท้ นอกจากน็อตล้อ Rays แล้วเพื่อนยังสามารถติดตามของแต่งรถดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป้นของแต่งชิ้นไหนสามารถรอชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook