เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 18 เมษายน 2558 - 17:05

Project Mu Super Lock Nut 7 น๊อตล้อแต่งจากสำนักชื่อดัง

 

Project Mu Super Lock Nut 7 น๊อตล้อแต่งจากสำนักชื่อดังน๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut 7มาพร้อมคุณภาพที่น่าใช้เลยทีเดียว
 
          สำหรับของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับของแต่งรถอีก 1 ชิ้นที่ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับ น๊อตล้อ ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายๆสำนักได้ผลิตน๊อตล้อออกมาจำหน่ายให้ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถนั้นเลือกใช้กันอย่างมากมากมาย แต่ในวันนี้เราจะพาไปพบกับน๊อตล้อจากสำนักดัง ที่ผลิตเบรคออกมาขายกับสำนัก Project mu  เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้น๊อตล้อ Project MU Super Lock Nut 7 1 ชุดสามารถใส่ได้ 4 ล้อ
 
          สำหรับค่าย Project Mu นั้นถือว่าเป็นอีก1สำนักแต่งที่หลายๆท่านที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถข่ง รถซิ่ง นั้นเคยได้ยินชื่อเสียงเกี่ยวกับเรื่องเบรครถยนต์ กันอย่างแน่นอนนอกจากทาง Project Mu นั้นได้ผลิตชุดเบรคที่มีคุณภาพออกมารขายแล้วก็ยังได้ผลิต น๊อตล้อ ออกมาจำหน่ายด้วย กับน๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut 7 ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเราไม่แพ้ชุดเบรค Project Mu กันเลยทีเดียว ทางด้านวัสดุที่นำมาผลิต น๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut 7 เป็นวัสดุ  Chromium-molybdenium steel/SCM435 ที่ให้ในเรื่องของความแข็งแรงในการใช้งาน และเมื่อใช้งานไปนานๆยังไม่เป็นสนิมอีกด้วย  และด้วยความพิเศษของน๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut  7 ตัวนี้เมื่อเวลาที่จะทำการไขน๊อตล้อนั้นต้องใช้บล็อคที่แถมมากับชุดน๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut 7 เท่านั้นจึงจะสามารถไขได้ ทำให้สามารถป้องกันการขโมยล้อได้อีกด้วย ส่วนราคา น๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut 7  ชุดละประมาณ 3,000 บาท ซึ่งถือว่า น๊อตล้อ Project MU Super Lock Nut 7  ราคานี้นั้นคุ้มค่ากับการใช้งานกันแบบยาวๆเลยทีเดียวน๊อตล้อ Project MU Super Lock Nut 7 ยังสามารถกันการขโมยล้อได้ด้วย

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงาน ได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ น๊อตล้อ Project Mu Super Lock Nut 7 ซึ่งถือว่าเป็นน็อตล้อคุณภาพเยี่ยมที่น่าใช้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง แม้กระทั้งผู้ที่ขับรถเดิมก็สามารถนำน๊อตล้อตัวนี้ไปใช้ได้ด้วยเช่นกัน  สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการติดตามของแต่งรถดีๆ ที่กำลังมาแรงในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ สามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถอะไรรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook