เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 9 มิถุนายน 2558 - 12:01

HKS HIPERMAX V SPORT โช็คซิ่งคุณภาพดีจากสำนักแต่งชื่อดัง

HKS HIPERMAX V SPORT โช็คซิ่งคุณภาพดีจากสำนักแต่งชื่อดังโช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT นั้นน่าใช้เป็นอย่างมาก

          มาถึงกับอีก1 ของแต่งที่ทางทีมงาน BoxzaRacing นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ก็ยังคงเป็นของแต่งรถที่เมื่อใส่ไปแล้วนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวรถในขณะขับขี่ นั้นให้สามารถเข้าโค้งได้ดีขึ้น ก็คงหนีไม่พ้นโช็คอัพ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ กับโช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORTโช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT สามารถปรับความแข็ง-อ่อน ได้ถึง 30 ระดับ

          ถ้าให้พูดถึงสำนักแต่งรถที่มีของแต่งออกมาขายกันอย่างมากมายก็คงไม่หนีสำนักแต่ง ชื่อดังอย่าง HKS ที่ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับโช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT นั้นถือว่าเป็นโช็คอัพ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งโช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT สามารถปรับความสูง-ต่ำของรถได้พร้อมทั้งปรับค่าความแข็ง-อ่อน ของตัวโช็คอัพได้ถึง 30 ระดับ ทำให้สามารถปรับให้เหมาะกับการขับขี่ได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีการรับประกันในเรื่องของอายุการใช้งานของโช็คอัพอีกด้วย ส่วนราคา โช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT จะอยู่ที่ ประมาณ 40,000 บาทต่อชุด เรียกได้ว่า โช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT ราคานี้ คุ้มค่าน่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวรายละเอียดส่วนต่างๆของโช็คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT 

           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ โช๊คอัพ HKS HIPERMAX V SPORT ซึ่งถือว่าเป็นโช็คอัพคุณภาพเยี่ยมที่น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งสุดเจ๋งดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรสามารถรอชมกันได้เลยครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook