เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 28 ธันวาคม 2557 - 17:33

HKS Hi-power ท่อไอเสียมาตรฐานญี่ปุ่น ที่คุณภาพมากกว่าราคา

 

          สวัสดีครับ กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำของแต่งรถที่อินเทรน และเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ซึ่งถ้าพูดถึงท่อไอเสียแล้ว หลายๆคนที่แต่งรถก็คงจะนิยมเปลี่ยนกันเป็นอันดับต้นๆ และวันนี้ Boxzaracing.com จะมาแนะนำท่อซิ่งอีก 1 ยี่ห้อ ที่เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อที่โด่งดังและมีชื่อเสียงอีกยี่ห้อนึง นั่นก็คือ HKS Hi Power นั่นเองครับ

 

 
 

          ท่อ HKS Hi Power นั้นเป็นท่อไอเสียที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งผ่านมาตรฐาน JASMA ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิดท่อไอเสียของญี่ปุ่น โดยตัวท่อ Hi Power นั้นใช้วัสดุแสตนเลสอย่างดีรวมถึงการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม และให้เสียงที่นุ่มทุ้มไม่หนวกหูเสียงดังจนเกินไป ที่สำคัญใส่แล้วเพิ่มอัตราเร่งและแรงม้าให้รถของคุณแบบชนิดที่ว่า ต้นจัด กลางมา ปลายไหลแน่นอนครับ

 

สัญลักษณ์ Hi power
 
 

          โดยท่อ HKS Hi Power นั้นผลิตออกมารองรับกับรถหลายรุ่น หลายประเภท และมาเป็นชุดคิทสำเร็จรูป เรียกได้ว่า เมื่อถอดท่อเก่าออกแล้วสามารถใส่ท่อ HKS Hi Power ได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปลง เพียงแค่ขั้นน็อตใส่เท่านั้น ส่วนราคาท่อ HKS Hi Power นั้นเริ่มต้นที่ 6,000 บาท ซึ่งเพื่อนๆสามารถเช็ครุ่นที่มีจำหน่ายรวมถึงราคา HKS Hi Power ของแต่ละรุ่นได้ที่ HKS Thailand ได้เลยครับ

 

ตารางราคาท่อ HKS Hi power ตามรุ่นรถที่มีจำหน่ายในไทย
 

          ซึ่งจะเห็นได้ว่ากับราคาแค่ 6,000 บาทกับการได้ท่อแท้ๆได้มาตรฐานญี่ปุ่นสักใบ ที่ใส่แล้วเพิ่มทั้งอัตราเร่งและแรงม้าที่เพิ่มขึ้น แถมยังมาแบบตรงรุ่นเพียงแค่ไขน็อตจบ ก็ถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและไม่แพงจนเกินไปเลยนะครับ สำหรับวันนี้ Boxzaracing คงต้องขอลาไปก่อน ครั้งหน้า Boxzaracing.com จะมานำเสนอของแต่งรถชิ้นไหนที่น่าสนใจอีก คงต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook