เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 16 เมษายน 2558 - 16:31

HKS Super Hybrid Filter กรองอากาศคุณภาพสูงจากสำนักแต่งชื่อดัง

 

HKS Super Hybrid Filter กรองอากาศคุณภาพสูงจากสำนักแต่งชื่อดังกรอง HKS Super Hybrid Filter ในรูปแบบต่างๆ

         ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานจะนำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันในครั้งนี้จะเป็นอุปกรณ์ ของแต่งที่เพื่อนๆ ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วกับ กรองอากาศ ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีออกมามากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งกรองากาศที่จะนำมาให้เพื่อนๆชมกันวันนี้นั้นมากจาก ค่ายแต่งชื่อดัง HKS เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับรายละเอียดต่างๆของตัวกรองอากาศ HKS Super Hybrid Filter
 
          สำหรับกรองอากาศ HKS Super Hybrid Filter ตัวนี้นั้นจะแตกต่างจากกรองอากาศตัวอื่น ก็คือจะเป็นกรองอากาศที่ถูกทำมาสำหรับรถยนต์เดิมๆที่ต้องการให้มีการกรองฝุ่น หรือ สิ่งสกปรกที่มากับอากาศได้ดีขึ้น ซึ่งจะต่างจากกรองเปลื่อยที่เมื่อเวลาติดตั้งนั้นต้องทำการดัดแปลง ตัวกรองอากาศใหม่เพื่อที่จะติดตั้งกรองเปลื่อย แต่กรอง HKS Super Hybrid Filter ตัวนี้สามารถติดตั้งได้ง่ายๆเพียงถอด แผ่นกรองอากาศเดิมของเดิมออกก็สามารถติดตั้ง กรอง HKS Super Hybride Filter เข้าไปแทนได้เลยและไม่ต้องมากังวลในเรื่องที่ว่าเมื่อเปลี่ยนกรองอากาศ HKS Super Hybride Filter จะส่งผลต่อระบบเครื่องยนต์ เพราะทาง HKS ได้มีการออกแบบมาให้เหมาะกับเครื่องยนต์แต่ละรุ่นอยู่แล้ว ซึ่งราคากรอง HKS Super Hybrid Filter นี้จะเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ซึ่งถือว่ากรองอากาศ HKS ราคานี้ เพื่อนๆที่ต้องการจะเปลี่ยนกรองอากาศสามารถจับต้องกันได้อย่างสบายๆ ไม่แพงอย่างที่คิดกรอง HKS Super Hybrid Filter เปรียบเทียบกับกรองอากาศของเดิม มีขนาดเท่ากันสามารถติดตั้งแนของเดิมได้เลย 
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกับ กรองอากาศ HKS Super Hybrid Filter ซึ่งถือว่าเป็นกรองอากาศที่น่าใช้อีกตัวนึงเลยทีเดียว แถมราคาไม่แรงอย่างที่คิดอีกด้วย หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง HKS ในบ้านเรากันได้เลยครับ ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถดีๆเด็ดๆ ตัวไหนสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ รับรองถูกใจเพื่อนๆกันแน่นอน
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook