เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 19 มกราคม 2558 - 14:24

Ce28 ล้อยอดฮิตจาก Volk Racing ที่ใครๆก็ใส่กัน

          สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ BoxzaRacing จะมาแนะนำของแต่งรถที่เป็นล้อแม็กซ์อีกรุ่นหนึ่งที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ปี ผู้คนก็ยังคงหามาใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ Eco Car ไปจนถึง Sport Car ตัวแรงทั้งหลาย รวมไปถึงถูกใช้ในการแข่งขันระดับโลกมากมาย โดยของแต่งรถที่ว่านั้นก็คือ ล้อ Volk Racing Ce28 นั่นเองครับ

 

Ce28 แบบ 8 ก้าน 
 

          ล้อ Volk Ce28 นั้นเป็นล้อฟอรจ์ถูกผลิตตามมาตรฐาน JWL+R Specs 2 ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เช่นเดียวกันกับล้อจากยี่ห้อเดียวกันอย่าง Volk Te37 ทำให้ล้อนั้นมีความเบาแต่มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งล้อ Ce28 นั้นนอกจากจะมีรุ่นแบบ 8 ก้านและ 10 ก้านแล้ว ยังผลิตรุ่นพิเศษออกมาหลายรุ่นดังนี้

  • Ce28 RT ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงมากกว่ารุ่นปกติถึง 8 % เหมาะสำหรับการแข่งขัน ซึ่งจะมีแค่ ขอบ 17 - 18 นิ้ว เท่านั้น

 

Ce28 RT
 
Ce28 RT ในรถ FT 86
 
  • Ce28 RT Black Edition ถูกพัฒนามาจากรุ่น RT แต่จะเพิ่มการป้องกันการลื่นของยางรถยนต์ ซึ่งจะมีแค่ ขอบ 17 -18 นิ้ว เท่านั้น

 

Ce28 RT BLACK EDITION
 
Ce28 RT Black Edition กับรถ Evolution
 
  • Ce28 KCR ออกแบบมาเพื่อรถประเภท K Car ซึ่งจะมีเฉพาะขอบ 16 เท่านั้น

 


Ce28 KCR
 
Ce28 KCR ในรถยนต์ประเภท K Car
 
  • Ce28 Club Race ออกแบบมาตามคำเรียกร้องสำหรับใช้ในการแข่งขันต่างๆ ซึ่งได้มีการไปสำรวจรูปแบบของล้อรวมถึงสีที่นิยมมากที่สุดในการแข่งขัน ซึ่งจะมีแค่ขนาด 15 -16 นิ้วเท่านั้น

 

Ce28 Club Race
 
Ce28 Club Race ในรถ Fit Spoon
 
  • Ce28 Club Racer Scholarship Model โดยรุ่นนี้จะผลิตมาเพื่อสนับสนุนและรองรับการแข่งขันในบางรายการเท่านั้น

 

Ce28 Club Racer Scholarship Model
 
Ce28 Club Racer Scholarship Model ในรถแข่งของ Toyota
 

          ซึ่งราคาล้อ Volk Ce28 ก็จะแตกต่างกันไปตามขนาดและความกว้าง รวมไปถึงรุ่นของล้อด้วย โดยราคาเริ่มต้นของล้อ Volk Ce28 ขอบ 15 อยู่ที่ 49,500 บาท ซึ่งทุกท่านสามารถเช็คทั้งสเป็คของล้อรวมไปถึงราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านขายล้อแม็กซ์ใกล้บ้านท่านได้เลยครับ

 

Ce 28 แบบ 10 ก้าน 
 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับล้อ Volk Ce28 ที่ BoxzaRacing.com ได้นำมาให้ทุกท่านได้ชมกันภายในวันนี้คงจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการที่จะเลือกล้อแม็กซ์สวยๆ ซิ่งๆ อีกลายให้กับรถของท่าน และครั้งหน้าจะมีของแต่งรถยอดฮิต ของแต่งรถที่เป็นกระแส ชิ้นใดมานำเสนอให้ทุกท่านได้ชมกันอีก คงต้องรอติดตามกันดูนะครับ สำหรับวันนี้ คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook