เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 เมษายน 2558 - 18:21

Gram Light 57c ล้อแม็กรุ่นสุดฮิตจาก Ray Engineering

 

Gram Light 57c ล้อแม็กรุ่นสุดฮิตจาก Ray Engineeringล้อ Gram Light 57C ที่ได้รับนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ล้อแม็กรุ่นยอดฮิต อีก 1 รุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีก 1 ลาย ที่ไม่แพ้ล้อแม็กลายยอดฮิต อย่าง VolkRacing Te 37 , Ce28 นั้นก็คือล้อแม็ก Gram Light 57 C โดยถือว่าล้อแม็ก Gram Light ก็ได้อยู่ในเครือเดียวกับ Ray Engineering เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้รายละเอียดของล้อแม็ก Gram Light 57 C ขนาดต่างๆ 

         ถ้าพูดถึงของแต่งรถที่เพื่อนๆหลายคน ที่ชื่นชอบในการแต่งรถนั้นนิยมเปลี่ยนกันเป็นอย่างมากก็คือ ล้อแม็กซิ่ง ล้อแม็ก Gram Light 57 C ถือว่าเป็นล้อแม็กอีกรุ่นยอดฮิตที่ได้รับความนิยม ในกลุ่ม รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในบ้านเราเป็นอย่างมาก โดยล้อแม็ก Gram Light  57 C ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพเหมาะกับรถแข่ง และ รถที่ใช้งานบนนถนนปกติทั่วไป โดยวัสดุที่ถูกนำมาผลิตล้อแม็ก Gram Light 57 C จะเป็นวัสดุ Forged ที่ให้ในเรื่องของความเบา และความแข็งแรงของล้อแม็ก และยังถูกผลิตขึ้นในรูปแบบ Monoblock ทำให้ล้อแม็ก Gram Light 57 C ไม่มีรอยต่อที่ตัวล้อแม็ก โดยถูกควบคุมมาตรฐานในการผลิตเป็นอย่างดี ทำให้ล้อแม็ก Gram Light 57 C จึงถูกเลือกใช้สำหรับรถแข่ง และ รถแต่ง กันอย่างมากมาย ซึ่ง ราคา ล้อแม็ก Gram light 57 C นั้นอยู่ที่ชุดละประมาณ 30,000.- บาท ซึ่งถือว่าล้อแม็ก Gram Light  ราคา นี้เป็นราคาที่ไม่แพงมากถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้รับล้อ Gram Light 57 C ที่เหมาะกับทุก style การแต่งรถ

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำ ในวันที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบในการแต่งรถได้ชมกันกับ ล้อแม็ก Gram Light 57 C ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถเป็นอย่างมาก และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหนสามารถรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook