เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2558 - 16:34

ToyoTires Proxes R888 ยางซิ่ง คุณภาพสูงที่เหมาะกับรถแต่ง รถซิ่ง

 

ToyoTires Proxes R888 ยางซิ่ง คุณภาพสูงที่เหมาะกับรถแต่ง รถซิ่งยาง ToyoTires Proxes R888 ที่มาพร้อมกับค่าTreadwear 100

          ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับยางซิ่งที่ได้รับความนิยมอีก 1 รุ่น จากToyo Tires ที่เป็นยางอีก 1 รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบรรดากลุ่ม รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ได้เลือกใช้ยางซิ่งรุ่นนี้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ กับยางซิ่งจาก Toyo Tires ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้รายละเอียดของยาง ToyoTires Proxes R888

          สำหรับยางซิ่งที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนได้ชมกันในวันนี้นั้นจะเป็นยาง ToyoTires Proxes R888 ซึ่งถือว่าเป็นยางอีก 1 รุ่น ที่ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่งเลือกใช้กันเป็นอย่างมากในบ้านเรา โดย ยาง ToyoTires หรือที่ใครหลายๆคนนั้นชอบเรียกติดปาก ว่ายาง Toyo 888 นั้นจะเป็นยางซอฟ ที่มีค่า Treadwear ที่ 100  ซึ่งทำให้ผู้ที่ต้องการยางที่ให้ในเรื่อง performance  ในเวลาที่ขับจนถึงต้องการยางที่ใช้สำหรับลงแข่งขัน ยาง ToyoTires Proxes R888 ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ส่วนราคา ยาง Toyo R888 จะอยู่ที่ เส้นละ 5,500 บาท สำหรับยางขอบ 15 ซึ่งถือว่ายาง Toyo R888 ราคานี้ถือว่าไม่เเพงจนเกินไป ถ้าเปรียบเทียบกับคุณภาพที่ได้มาเรียกว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวยาง ToyoTires Proxes R888 ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่รถซิ่งจนถึงรถแข่ง

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับยาง Toyo R888 ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ในช่วงของแต่งรถแนะนำ หากเพื่อนๆชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ท่านไหนที่ต้องการยางซิ่งคุณภาพดีๆมาใช้ ยาง ToyoTires Proxes R888 ถือว่าเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว นอกจากยางซิ่งดีๆแบบนี้แล้วเพื่อนๆสามารถติดตาม ของแต่งรถแนะนำดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรสามารถติดตามชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook