เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 6 พฤษภาคม 2558 - 14:14

TOMEI REGULATOR เรกูเลเตอร์คุณภาพเยี่ยมในการคุมแรงดันน้ำมัน

 

TOMEI REGULATOR เรกูเลเตอร์คุณภาพเยี่ยมในการคุมแรงดันน้ำมันเรกูเลเตอร์ Tomei ที่ชาวรถแข่งรถแต่งรถซิ่งเลือกใช้

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับของแต่งที่เกี่ยวกับระบบน้ำมัน ซึ่งของแต่งตัวนี้ถือว่าเป็นของแต่ง ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากกับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ได้ทำการโมดิฟายเครื่องยนต์ และของแต่งชิ้นนั้นก็คือ เรกูเลเตอร์ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ Tomei Regulatorอุปกรณ์ในกล่องจะมีหัวต่อพร้อมกับเกจวัดแรงดันน้ำมันมาให้ด้วย

          สำหรับรถที่มีการโมดิฟายเครื่องยนต์นั้นก็จะมีการทำในหลายๆจุดไม่ว่าเป็น ระบบไฟเครื่องยนต์ และต่างๆอีกมากมาย แต่อีก 1จุดที่ขาดไม่ได้ในการโมดิฟายก็คือ ระบบน้ำมันซึ่ง เรกูเลเตอร์ Tomei ตัวนี้ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากในเรื่องของระบบน้ำมัน เพราะ เรกูเลเตอร์ Tomei ตัวนี้จะทำการปรับตั้งแรงดันน้ำมันและควบคุมแรงดันน้ำมัน ซึ่งเรกูเลเตอร์เดิมๆติดรถนั้นไม่สามารถทำได้ และเรกูเลเตอร์ Tomei ยังได้ถูกออกแบบมาให้มีแผ่นไดอะแฟรมขนาดใหญ่ เพื่อสร้างความเสถียรให้กับระบบน้ำมันซึ่งราคา Regulator Tomei นั้นจะอยู่ที่ราคา 4,500 บาท ซึ่งถือว่า เรกูเลเตอร์ Tomei ราคานี้นั้นไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วเนื่องจากมีขนาดไม่ใหญ่จึงสามารถเลือกจุดติดตั้งในห้องเครื่องได้ง่าย

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ชมกันในวันนี้กับ Regulator Tomei ที่ถือว่าเป็นของแต่งที่เกี่ยวกับระบบน้ำมันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรสามารถรอชมกันได้เลยครับ  

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook