เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 25 ธันวาคม 2557 - 18:30

AEM FUEL RAIL รางหัวฉีดซิ่งเครื่อง Honda B - Series

AEM FUEL RAIL รางหัวฉีดซิ่งเครื่อง Honda B-Series

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing.com หลังจากที่เรามีการแนะนำของแต่ง ไม่ว่าจะเป็น เบาะหลังแข็ง พวงมาลัย วันนี้ของแต่งแนะนำที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ในครั้งนี้คงโดนใจเพื่อนๆชาว Honda แน่นอนกับ รางหัวฉีด AEM สำหรับเครื่องยนต์ B-Series ของชาว Honda ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ในกลุ่มรถซิ่งต่างประเทศและบ้านเรา เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ

 

 

          รางหัวฉีด AEM ที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้ ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก ในรถซิ่งต่างประเทศ และรถซิ่งบ้านเรา ซึ่งการเปลี่ยนรางหัวฉีดนั้นถือว่ามีความจำเป็นอย่างนึงในการโมดิฟายเครื่องยนต์ รางหัวฉีด AEM ที่เอามาแนะนำจะเป็นรางหัวฉีดที่ใช้กับเครื่องยนต์ Honda  ตระกูล B-Series ที่ได้รับความนิยมจากชาวฮอนด้าในต่างประเทศและบ้านเรา เป็นอย่างมากวัสดุของรางหัวฉีด AEM จะเป็นอลูมิเนียม (aluminum) เพื่อป้องกันการเกิดสนิมที่รางหัวฉีดและยัง มีสีให้เลือกมากมาย เพื่อให้เหมาะกับการแต่งห้องเครื่องของแต่ละคน ราคาของรางหัวฉีดAEM อยู่ที่ 5,000 บาท เท่านั้น ถือว่าราคารางหัวฉีด AEM ไม่แพงอย่างคิดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ จากต่างประเทศ เรียกว่าเป็นราคาที่จับต้องได้เลยทีเดียวกับ รางหัวฉีด AEM FUEL RAIL HONDA B-SERIES

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ รางหัวฉีด AEM FUEL RAIL HONDA B-SERIES ที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน คงถูกใจชาว Honda (ฮอนด้า) กันเลยทีเดียว แถมราคารางหัวฉีด AEM ก็ไม่ได้เเพงอย่างที่คิดอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ ชอบรถซิ่ง สามารถติดตามของแต่งแนะนำจากทางทีมงานได้ที่ Boxzaracing.com กันได้ตลอดเลยครับ    

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook