เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 26 ธันวาคม 2557 - 18:44

AEROMOTIVE เรกูเลเตอร์ ที่ชาวรถซิ่งไว้วางใจ

AEROMOTIVE  เรกูเลเตอร์ ที่ชาวรถซิ่งให้ความไว้วางใจ

          สวัสดีวัยรุ่นรถซิ่ง ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ วันนี้ทีมงาน Boxzaracing.com จะมีของแต่งแนะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันซึ่งตอนนี้ รถซิ่งในบ้านเราได้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้ น้ำมัน E85 กันเยอะ โดยของแต่งนั้นก็ต้องเกี่ยวกับระบบน้ำมันแน่นอน และสำคัญไม่แพ้ รางหัวฉีด ก็คือ เรกูเลเตอร์ ของ AEROMOTIVE  เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ

          สำหรับเรกูเลเตอร์ AEROMOTIVE เพื่อนๆที่เล่นรถซิ่งในบ้านเราคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะในสมัยนี้บรรดารถซิ่งในบ้านเราได้เปลี่ยนมาใช้น้ำมัน E85 กันเยอะก็เลยต้องมีการปรับเปลี่ยนระบบน้ำมันเพื่อให้รองรับกับน้ำมัน E85 และแน่นอน เรกูเลเตอร์ AEROMOTIVE จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในหมู่ รถซิ่ง รวมถึงรถแข่งในบ้านเราเพราะว่า เรกูเลเตอร์  AEROMOTIVE ทนต่อการกัดของน้ำมัน E85 ได้ส่วนราคา เรกูเลเตอร์  AEROMOTIVE อยู่ที่ 5000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้เลย และคุ้มค่ากับการเปลี่ยน เรกูเลเตอร์  AEROMOTIVE เพื่อให้รองรับกับน้ำมัน E85 อีกด้วย

          เป็นไงกันบ้างครับกับ เรกูเลเตอร์  AEROMOTIVE ที่เราเอามาให้เพื่อนๆชมกัน เพื่อนๆที่ต้องการจะเปลี่ยนมาใช้น้ำมัน E85 นอกจากจะเปลี่ยนมาใช้ เรกูเลเตอร์  AEROMOTIVE แล้วก็ต้องปรับเปลี่ยน อุปกรณ์อย่างอื่นด้วยนะครับเพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำได้ที่ Boxzaracing.com เราจะมีของแต่งแบบนี้มาให้ชมกันตลอดครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook