เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 6 มีนาคม 2558 - 18:39

Re30 ล้อแม็กสุดฮิตชาว รถแต่ง รถซิ่งจาก Volk Racing

 

Re30 ล้อแม็กสุดฮิตชาว รถแต่ง รถซิ่งจาก Volk Racing

 

ล้อแม็ก Re 30 ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆรถแต่ง รถซิ่ง ไปพบกับอีก1ของแต่งที่  ที่ถือว่าเพื่อนๆนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีกับล้อแม็กซึ่งถือว่าเป็นของแต่งรถที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียวกับผู้ที่ชอบแต่งรถ และในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับล้อแม็กสุดฮิต อีก1ลายจาก Volk Racing เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้รายละเอียดของ ล้อแม็ก Re 30 จาก Volk Racing
 
          สำหรับล้อแม็ก Re 30 นั้นถือว่าเป็นล้อแม็กจาก Volk Racing อีก1ลายที่ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้ ล้อ Te37 ล้อCe 28 เลยทีเดียว ในรูปแบบของล้อแม็กก้านคู่ที่ผลิตจากวัสดุ forged ซึ่งวัสดุประเภทนี้จะให้ในเรื่องของความเบา แต่ก็จะมีความแข็งแรงอยู่ในตัวอยู่แล้ว และด้วยความพิเศษของล้อแม็ก Re30 นี้ยังถูกผลิตในรูปแบบ Monoblock โดยจะทำให้ตัวล้อแม็กนั้นไม่รอยต่อ จึงทำให้ล้อแม็ก มีความแข็งเพิ่มมากขึ้น ส่วนทางด้านสเปคของล้อแม็ก Re30 จะมีให้เลือกตั้งแต่ ขนาดล้อแม็กขอบ 15 จนถึงล้อแม็กขอบ19 ตามความต้องการของผู้ใช้ ราคาล้อแม็ก Re30 จะเริ่มต้นที่ 50,000 บาท ต่อ1ชุดขึ้นอยู่กับขนาดล้อแม็ก ซึ่งถือว่า ล้อแม็ก Re30 ราคานี้ นั้นคุมค่าเลยทีเดียวกับคุณภาพที่ได้มาสวยงามทีเดียวสำหรับ ล้อแม็ก Re30 ตัวนี้
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำ ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันต้องบอกเลยว่า ล้อแม็ก Re30 จาก Volk Racing  ถือเป็นล้อแม็กที่กำลังมาแรงในขณะนี้เลยทีเดียว ส่วนเพื่อนๆที่ต้องการจะซื้อล้อ Re30 ก็ควรระวังในเรื่องของ ล้อปลอม ล้อก็อป กันด้วยนะครับ และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ไดที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถ สำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ชิ้นไหนสามารถรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook