เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 28 มกราคม 2558 - 11:57

HKS HYBRID Oil Filter ไส้กรองน้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูง

 

 

HKS HYBRID Oil Filter ไส้กรองน้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูง

 

HKS Hybrid Oil Filter ไส้กรองน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง
 

          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ OilFilter หรือ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ที่ถือว่ามีความจำเป็นอย่างมากกับรถของเรา สำหรับไส้กรองน้ำมันเครื่องที่จะเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน มาจาก HKS ที่เหมาะกับรถแต่ง รถซิ่ง รวมถึง รถบ้านด้วยแน่นอนเดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ กับไส้กรองน้ำเครื่องจาก HKS

 

รายละเอียดเกี่ยวกับไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS ตัวนี้
 
          สำหรับไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS Hybrid ตัวนี้ที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้ ถือว่าเป็นกรองน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเลยทีดียว ตัวไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเรื่องแรงดันน้ำมันเครื่องตก และเพิ่มประสิทธิภาพการกรองสิ่งสกปรกและการไหลเวียนของน้ำมันเครื่องมากกว่า 30% เพียงเท่านั้นยังไม่พอในตัวไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS Hybrid ยังมีแม่เหล็กที่จะช่วยดูดจับเศษโลหะที่อยู่ในน้ำมันเครื่องอีกด้วย ราคาไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS Hybrid จะอยู่ที่ 750บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่เเพงเลยกับกรองน้ำมันเครื่องHKS ราคานี้ เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับ
 
 

ไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS ที่คุณภาพสูงแต่ราคาไม่แพง
 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKS Hybrid ที่ทางทีมงานเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกันซึ่งถือว่าไส้กรองน้ำมันเครื่องตัวนี้มีคุณภาพที่สูงเลยทีเดียวและราคาไส้กรองน้ำมันเครื่อง HKSไม่เเพงอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย HKS ในประเทศไทยกันได้เลยครับ เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook