เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 16 เมษายน 2558 - 10:54

Recaro RS-G ASM เบาะแต่งรุ่น Limited Edition สำหรับคนที่ไม่ชอบตามใคร

 

Recaro RS-G ASM เบาะแต่งรุ่น Limited Edition สำหรับคนที่ไม่ชอบตามใคร

 

 

          ในบรรดาของแต่งรถที่นักแต่งรถทั้งหลายนิยมใส่กันนั้น เบาะแต่ง ก็คงจะเป็นของแต่งรถอีกชิ้นนึงที่มักมีอยู่รถแต่งแทบทุกคัน ที่นอกจากจะเพิ่มความสวยงาม และเพิ่มอรรถรสในการขับขี่มากยิ่งขึ้นแล้ว เบาะแต่งนั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวคุณเองในยามเกิดเหตุที่ไม่ขาดฝันอีกด้วย และในวันนี้ในช่วงแนะนำของแต่งรถนั้น ทาง BoxzaRacing จะมีเบาะแต่งอีกยี่ห้อหนึ่ง ที่กำลังเป็นที่ต้องการของเหล่านักแต่งรถทั้งหลายที่จะหามาใส่รถของตนเองกับเบาะแต่งรุ่นนี้ครับ Recaro RS-G ASM

 

Recaro RS-G ASM
 

          Recaro RS-G ASM นั้นเป็นเบาะแต่งรุ่นล่าสุดจากทางสำนักเบาะชื่อดัง ASM จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งความพิเศษของเจ้า Recaro RS-G ASM นั้น จะอยู่ที่การผลิตมาในรูปแบบ Limited Edition ซึ่งผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้เหมาะกับรูปร่างคนเอเชียและมีการการใช้สีและวัสดุที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะโดดเด่นกว่าเบาะ Recaro ในรุ่นปกติ อีกทั้งยังมีการเพิ่มปุ่มกันลื่นในด้านปีกบนของเบาะ ตัวด้ายที่ใช้ในการเย็บจะใช้ด้ายสีแดง คู่กับโลโก้สีเทา ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนในพื้นที่ปีกเบาะด้านล่างนั้น ถูกออกแบบมาให้แยกซ้าย-ขวาได้ เพื่อการเหนียบคลัชท์และเบรคที่ดียิ่งขึ้น โดยที่น้ำหนักรวมของเจ้าเบาะ Recaro RS-G ASM นั้นจะอยู่ที่ตัวละ 4.5 kg. เพียงเท่านั้น

 

Recaro RS-G ASM
 

          สำหรับราคา Recaro RS-G ASM นั้น จะตกอยู่ที่ตัวละประมาณ 50,000 บาท ซึ่งเมื่อแลกกับความเป็น Limited Edition ที่มีเพียงไม่กี่ตัวในโลก ก็ต้องถือว่าเป็นราคาไม่ที่แพงเลยทีเดียว แถมยังสามารถนำไปใส่เพื่อใช้ในการแข่งขันได้อีกด้วย เพราะมีการรองรับตามมาตราฐาน FIA ดังเช่นรถ Drift D1 ที่ญี่ปุ่น ก็ต่างเลือกใช้เบาะ Recaro RS-G ASM ในการแข่งขัน ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจเบาะ Recaro RS-G ASM นั้น ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายและร้านขายของแต่งรถชั้นนำใกล้บ้านท่านได้เลยครับ และสำหรับครั้งหน้านั้น BoxzaRacing.com จะมีของแต่งรถชิ้นใดเจ๋งๆ หรือของแต่งรถที่กำลังเป็นที่นิยมอะไรมานำเสนออีก ก็ต้องติดตามกันดุนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook