เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 9 เมษายน 2558 - 17:43

Dunlop Direzza Z II Star Spec ยางสปอร์ตคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น

 

Dunlop Direzza Z II Star Spec ยางสปอร์ตคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น

 

Dunlop Direzza Z II Star Spec
 

          ในปัจจุบันนี้ในตลาดยางรถยนต์บ้านเราก็มีมากมายหลายยี่ห้อ หลายเกรด ไม่ว่าจะเป็นยางที่ใช้สำหรับวิ่งบนท้องถนนทั่วไป หรือจะเป็นยางเกรด Hi-Performance คุณภาพสูง ที่เหมาะใช้กับรถที่มีความเร็วมากๆ และในวันนี้ BoxzaRacing จะมาแนะนำยางคุณภาพในระดับ Hi-Performance อีกตัวหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากทั้งในสนามแข่งขันและการใช้งานบนท้องถนน กับยางตัวนี้ครับ Dunlop Direzza Z II Star Spec

 

ดอกยางที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ได้ดีในถนนแห้งและถนนเปียก
 

          โดยยาง Dunlop Direzza Z II Star Spec เป็นยางสปอร์ตความเร็วสูงจากประเทศญี่ปุ่น ที่ถูกพัฒนามากจากรุ่นก่อน ซึ่งมีค่า TREADWEAR อยู่ที่ 200 จึงนับเป็นยางซอฟ ระดับเดียวกับยาง Semi-slick ซึ่งยาง Direzza Z II Star Spec ได้ถูกเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนให้ดียิ่งขึ้นตั้งแต่เริ่มออกตัว ด้วยเทคโนโลยี 4D Nano Design พร้อมทั้งมีเทคโลยีที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิของยาง เพื่อรักษาความเร็วและการยึดเกาะของพื้นถนน อีกทั้งมีการเพิ่มคุณบัติลดการสึกหรอของยาง เพื่อสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของยางได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

 

ตารางแสดง Spec ยาง Dunlop Direzza Z II Star Spec ในแต่ละขนาด
 

          ซึ่งจากการทดสอบ ยาง Dunlop Direzza Z II Star Spec สามารถลดเวลาต่อรอบในสนามแข่งขันได้ถึง 1 % เลยทีเดียว อีกทั้งลายของดอกยาง ยังมีการออกแบบมาให้เพื่อใช้งานได้ดีทั้งในพื้นผิวถนนที่แห้งและเปียก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่ายาง Dunlop Direzza Z II Star Spec จะสามารถพาคุณไปถึงจุดหมายได้ทุกสถานที่ทุกเวลาอย่างแน่นอน และยังผลิตออกมาจำหน่ายตั้งแต่ขอบ 14 - 19 นิ้ว เลยทีเดียว

 

 

          สำหรับราคายาง Dunlop Direzza Z II Star Spec จะเริ่มต้นที่ 4,500 บาท ในขนาด 15 นิ้ว ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจ สามารถสอบถามสเปคและราคาของยางแต่ละไซส์ได้ที่ร้านจำหน่ายยางชั้นนำและสำหรับในวันนี้ BoxzaRacing.com ก็คงต้องลากันไปก่อน และในครั้งหน้าในช่วงแนะนำของแต่งรถ จะมีของแต่งรถชิ้นใดเจ๋งๆ หรือของเแต่งที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่มาแนะนำกันอีกก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook