เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 21 มีนาคม 2558 - 14:52

Bendix Metal King Titanium ผ้าเบรคคุณภาพดีสำหรับชาวรถแต่ง รถซิ่ง

 

Bendix Metal King Titanium ผ้าเบรคคุณภาพดีสำหรับชาวรถแต่ง รถซิ่ง


ผ้าเบรค Metal King Titanium  ผ้าเบรคคุณภาพสูงจากทาง Bendix
 
          ของแต่งรถยนต์ที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ นั้นจะเป็นอุปกรณ์ของแต่งรถ ที่เกี่ยวกับระบบเบรคของรถ หลังจากที่ทางทีมงานเคยได้นำของแต่งรถ ไม่ว่าจะเป็นของแต่งแรง แต่งสวย คราวนี้เราจะพาไปดูในเรื่องของระบบเบรค ซึ่งถือว่ามีสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับ ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้รายละเอียดส่วนประกอบต่างๆของผ้าเบรค Bendix Metal King Titanium

          สำหรับของแต่งรถยนต์ที่เกี่ยวกับระบบเบรค มาให้ชมกันในวันนี้ก็คือ ผ้าเบรค ซึ่งถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยผ้าเบรคที่เอามาให้ชมในวันนี้จะเป็น ผ้าเบรค Bendix Metal King Titanium  ซึ่งถือว่าเป็นผ้าเบรคคุณภาพสูง ที่เหมาะกับชาวรถแต่ง รถซิ่งเป็นอย่างมาก เพราะผ้าเบรค Bendix Metal King ตัวนี้สามารถทนความร้อนจากการเบรคได้สูง เหมาะกับผู้ที่ใช้เบรคบ่อยๆ หรือผู้ที่ต้องการจะหยุดรถได้อย่างรวดเร็ว และผ้าเบรค Bendix ตัวนี้ยังมีการเพิ่มแถบ Titanuim ที่ตัวผ้าเบรค ทำให้ผ้าเบรค Bendix Metal King ตัวนี้มีประสิทธิภาพในการหยุดรถเพิ่มขึ้นอีกด้วย ราคาผ้าเบรค Bendix Metal King Titanium จะเริ่มต้นที่2,200 บาทต่อ1ชุด แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นรถ ซึ่งถือว่าผ้าเบรค Bendix Metal King Titanium ราคานี้คุ้มค่าเลยทีเดียวกับการใช้งานแถบ Titanium ที่เห็นได้ชัดบนผ้าเบรค Bendix Metal King Titanium
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับผ้าเบรค Bendix Metal King Titanium ถือว่าเป็นผ้าเบรคอีก1ตัวเลือกที่น่าใช้เลยทีเดียวสำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง หรือว่าผู้ที่ขับรถบ้าน ที่ต้องการหาผ้าเบรคดีๆไว้ใช้ เพื่อการหยุดรถที่หมั่นใจ และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook