เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 20 มีนาคม 2558 - 19:12

HKS F-CON V Pro Version 3.3 กล่อง ECUซิ่งรองรับการโมดิฟายเติมรูปแบบ

 

HKS F-CON V Pro Version 3.3 กล่อง ECUซิ่งรองรับการโมดิฟายเติมรูปแบบ


กล่อง F-Con V Pro 3.3 หรือที่บ้านเราเรียกว่ากล่องทอง
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ อุปกรณ์ของแต่งรถอีก1ชิ้นที่เรียกว่าขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว สำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ได้มีการโมดิฟายเครื่องยนต์ ให้มีความแรงเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นอุปกรณ์ของแต่งชิ้นสำคัญเลยทีเดียว กับกล่อง ECU เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้กล่อง F-con V Pro สามารถติดตั้งแทนกล่อง ECU เดิมๆได้เลย
 
                 สำหรับกล่อง ECU HKS F-CON V Pro Version 3.3 ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นกล่อง ECU ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่รถซิ่งในบ้านเราเป็นมาก ซึ่งการทำงานของกล่อง F-CON V Pro ตัวนี้ สามารถควบคุมในเรื่องของการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้กับเครื่องยนต์ ปรับตั้ง Timing การจุดระเบิดได้ และกล่อง F-CON V Pro 3.3 ยังสามารถใช้แทนกล่อง ECU เดิมๆที่ติดมากับรถ และด้วยความพิเศษของกล่อง F-CON V Pro สามารถตั้งการใช้งานโปรแกรมได้ถึง 4โปรแกรม อีกด้วย ส่วนราคากล่อง F-CON V Pro 3.3 จะอยู่ที่ประมาณ 50,000.- ซึ่งถือว่าราคากล่อง F-CON V Pro 3.3 ราคานี้คุ้มค่าเลยทีเดียวกับผู้ที่ต้องการหากล่อง ECU ดีๆแบบนี้ใช้  เนื่องจากล่อง F-Con V Pro มีขนาดเล็กสามารถหาที่เก็บได้ง่าย
 
           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนได้ชมกัน ในวันนี้ต้องบอกเลยว่ารถที่มีการโมดิฟายเครื่องยนต์มานั้น ก็ต้องมีการเลือกกล่อง ECU ดีๆมาใช้ควบคู่กันด้วยเช่นกัน อย่างกล่อง F-CON V Pro 3.3 จาก HKS ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้เรียกว่าคู่ควรเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถยนต์ดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com ทางทีมงานจะนำของแต่งรถดีๆแบบนี้มาให้ชมกันตลอดครับ  รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook