เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 29 มีนาคม 2565 - 17:03

Xtra-Cole แนะนำฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด Meta Ceramic ในงาน BIMS 2022

         ฟิล์มกรองแสง Xtra-Cole (เอ็กซ์ตร้าโคล) ฟิล์มกันความร้อนสูงระดับเอ็กซ์ตร้าพรีเมียมจากโรงงาน Commonwealth of Virginia USA โรงงานผู้เชี่ยวชาญผลิตฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงทุกประเภท เข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 43 พร้อมแนะนำฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด Xtra-Cole Meta Ceramic (เอ็กซ์ตร้าโคล เมต้า เซรามิก) อย่างเป็นทางการ

 

 

          นายสนธิชัย จิตพิไลเมธา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ระดับพรีเมียม Xtra-Cole  จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า พฤติกรรมการใช้งานรถยนต์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอย่างมาก โดยเฉพาะการเข้ามาถึงของเทคโนโลยีในรถยนต์ยุคใหม่ ที่ต้องการการสื่อสารด้วยระบบดิจิทัลมากขึ้น

         รถยนต์ยุคใหม่ ๆ นั้นจะมีการเพิ่มระบบความปลอดภัยระดับสูง ที่ต้องการการเชื่อมต่อกันทั้งภายในและภายนอกรถผ่านสัญญานดิจิทัลมากขึ้น ฟิล์มกรองแสงยุคใหม่ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องรองรับการใช้งานของผู้บริโภคเช่นกัน นั่นคือสาเหตุที่โรงงานผลิตฟิล์มกรองแสงของเราได้พัฒนา Xtra-Cole Meta Ceramic ขึ้นมารองรับความต้องการของลูกค้าในวันนี้

 

 

          Meta Ceramic  คือขีดสุดของฟิล์มซูเปอร์เซรามิกระดับท็อป ด้วยคุณภาพมาตรฐาน 5 Stars Performance ที่ล้ำหน้ากว่าฟิล์มเซรามิกรุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบัน ตัวฟิล์มผลิตด้วยเทคโนโลยี Advance Nano Million Ceramic จากการสังเคราะห์อณูนาโนเซรามิกนับล้านให้เกาะเกี่ยวกันอย่างแน่น  หนาและเหนียว เพื่อให้ได้เป็นฟิล์มที่ให้ความทนทานสูง กันร้อนและกันรังสี UVA/UVB ได้อย่างดีเยี่ยม

         นอกจากนี้ ยังผ่านกระบวนการสังเคราะห์เนื้อฟิล์มแบบใหม่พิเศษที่เรียกว่า Meta Ceramic Extra-Process ทำให้ได้คุณสมบัติฟิล์มกันความร้อนที่ล้ำหน้า ช่วยในการขยายการรองรับสัญญานดิจิทัลทั้งโครงข่าย 5G และสัญญาน WiFi ที่ติดตั้งในรถยนต์สมาร์ทคาร์ยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์ที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงดังกล่าว สามารถใช้ชีวิตในโลกยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่ ไม่มีอะไรมากีดขวาง

         เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสำหรับ Xtra-Cole Meta Ceramic คือการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่รถยนต์มีการติดตั้งระบบความปลอดภัยระดับสูง หรือ ADAS - Advanced Driver Assistance Systems ว่าจะสามารถใช้งานระบบต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในการใช้งานรถยนต์อย่างเต็มที่

        นอกจากคุณสมบัติของฟิล์มที่ยอดเยี่ยมแล้ว ในด้านความสวยงามก็ไม่แพ้กัน เพราะโรงงานได้ทำการพัฒนาให้ได้เนื้อฟิล์มภายนอกมีความสวยงาม ให้ภาพลักษณ์เข้ม สวยเท่ แต่ยังให้วิสัยทัศน์ที่เคลียร์ชัดจากภายในทั้งกลางวันและกลางคืน โดนใจผู้ใช้งานยุคใหม่ พร้อมระดับความเข้มให้เลือกหลากหลายเพื่อผู้บริโภคได้เลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์

 

 

        Xtra-Cole Meta Ceramic เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 โดยมีทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่สนใจ 3 รุ่น ประกอบไปด้วย Meta Ceramic 35, Meta Ceramic 20 และ Meta Ceramic 05 ที่ให้คุณสมบัติด้านป้องกันความร้อนและรังสียูวีสูง แตกต่างในส่วนของความเข้มของฟิล์มที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการในการใช้งาน สำหรับราคาจำหน่ายของ Xtra-Cole Meta Ceramic จะอยู่ที่ตั้งแต่ 16,000 - 21,000 บาท แต่เฉพาะในงานมอเตอร์โชว์ได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน พร้อมรับสิทธิพิเศษผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตนานสูงสุด 10 เดือน และรับฟรี บัตรกำนัลโลตัส  มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองและวางมัดจำในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook