เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 22 มีนาคม 2565 - 16:40

Mercedes-Benz ยกทัพรถยนต์ลักชัวรีแบบครบทุกเซกเมนต์ แน่นบูธในคอนเซ็ปต์ Reinvention of Tomorrow

         Mercedes-Benz พร้อมยกทัพรถยนต์ลักชัวรีในแบบครบทุกเซกเมนต์ จัดแสดงในบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ Reinvention of Tomorrow ที่สื่อความหมายถึงการนำเสนอประสบการณ์การขับขี่แห่งอนาคตที่ดียิ่งกว่า ผ่านการสร้างสรรค์รถยนต์ที่ลูกค้าจะภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ เป็นรถยนต์ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของสุนทรียะ สมรรถนะ เทคโนโลยี นวัตกรรม และความยั่งยืน เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยคำนึงถึงการลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน

 

 

         โดย Mercedes-Benz พร้อมนำเสนอไฮไลต์ที่หลายคนรอคอย นำโดย The new Mercedes-Benz C-Class เดอะนิวเบบี้ลักชัวรีของรถยนต์รุ่นยอดนิยมตลอดกาลที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่สุดเร้าใจ ตอบรับความต้องการของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ The new Mercedes-Benz C-Class มีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่

  •            รุ่น C 220 d Avantgarde      
  •            รุ่น C 220 d AMG Dynamic   

 

 

         และอีกหนึ่งไฮไลต์ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION สัญลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบที่พิเศษเหนือใครของรถยนต์สปอร์ตในแบบฉบับ Mercedes-AMG ที่เปิดโอกาสให้คุณรับประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างดีที่สุด ดีไซน์ภายนอกสะท้อนความเร้าใจตามแบบฉบับ AMG ได้อย่างลงตัว ส่วนดีไซน์ภายในพร้อมเปิดประสบการณ์สปอร์ตเหนือจินตนาการให้กับคุณ ผ่านการรวบรวมความสปอร์ตเหนือระดับมาให้คุณได้สัมผัสจิตวิญญาณของนักแข่งในที่เดียว Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION

 

 

         นอกจากนี้ ที่บูธ Mercedes-Benz ยังพร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหราไร้ขีดจำกัดทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อผ่านการนำเสนอประสบการณ์พิเศษในทุกรายละเอียด ทั้งในเรื่องประสบการณ์การขับขี่จาก Mercedes-Benz ผ่านหน้าจอต่าง ๆ ที่ติดตั้งอยู่รายรอบบูธ รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ผ่านการพูดคุยกับ ดิจิทัลไกด์ ที่ครอบคลุมและครบครันตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์

 

 

         และในงาน นี้ Mercedes-Benz ยังเตรียมโปรโมชันพิเศษ กับข้อเสนอที่พลาดไม่ได้สำหรับรถยนต์ และสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายนนี้ ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น

 

  •           A 200 AMG, GLB 200 Progressive และ GLS 350 d AMG Premium รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mercedes-Benz Protection นาน 3 ปี เมื่อทำสัญญามายสตาร์* กับ    เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ประเทศไทย
  •           C-Class, E-Class, GLC, GLC Coupé, C Coupé และ AMG 43 Coupé, GLC 43 Coupé และ AMG GLA 35 เลือกได้ 2 ทางเลือก ได้แก่
  •    ฟรี MBSP Extra Guarantee ระยะเวลา 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง หรือ
  •    ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mercedes-Benz Protection นาน 4 ปี เมื่อทำสัญญามายสตาร์* กับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ประเทศไทย
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook