เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 18 มีนาคม 2561 - 01:43

Nissan พร้อมส่ง GT-R ให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ และสัมผัสยนตกรรมรุ่นอื่นๆ ในงาน Motor Show 2018

ภาพทีเซอร์ Nissan GT-R

 

          ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ลูกค้าถือเป็นหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจของ Nissan ในประเทศไทย โดยภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ทางนิสสัน พร้อมเปิดตัวเจ้าของตำนานรถซูเปอร์สปอร์ตคาร์ Nissan GT-R อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

 

มร.อันตวน บาร์เตส ประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

          การเปิดตัว Nissan GT-R ในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ (Innovation That Excites) ของ Nissan มาสู่ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยอีกครั้ง "ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอ นิสสัน จีที-อาร์ ที่โดดเด่นและมีสมรรถนะสูงมาสู่ตลาด เพื่อถือเป็นความมุ่งมั่นในการมอบนวัตกรรมและความตื่นเต้นให้กับทุกคน จีที-อาร์ ใหม่นี้เป็นรถซูเปอร์สปอร์ตที่ก้าวล้ำและก้าวหน้าที่สุดที่นิสสันเคยได้ผลิตมา" มร.อันตวน บาร์เตส ประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

          "เรายังคงมุ่งมั่นในการนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าชาวไทยด้วยรถยนต์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่อีโค คาร์ ไปจนถึงนาวาราที่มีชื่อเสียง รถเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในโลกอย่างเอ็กซ์เทรล จนไปถึงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะคันแรกอย่าง ลีฟมร. อันตวน กล่าวเสริมว่า นี่เป็นอีกครั้งที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันเพื่อนำยานยนต์ที่ดีที่สุด พร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม มาสู่ประเทศไทยในช่วงเวลาที่เหมาะสม

 

Nissan GT-R เตรียมให้แฟนๆ ชาวไทยพร้อมสัมผัสในงาน Motor Show 2018

 

          จีที-อาร์ ใหม่สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบ "การปฏิวัติทุกการเคลื่อนที่ (‘Revolution in Motion)" ของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างสมบูรณ์แบบ แสดงให้เห็นว่านวัตกรรมยานยนต์ได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ สมรรถนะ และความสะดวกสบายในการใช้งานของยานยนต์

          "เรายังคงมุ่งมั่นถึงการสร้างความมั่นใจด้วยการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและเพิ่มนวัตกรรมภายใต้คอนเซ็ป การขับเคลื่อนอัจฉริยะ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) มาสู่รถยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทย" มร. อันตวน เสริม

 

Nissan Leaf

 

          นอกเหนือจากนี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ยังนำ Nissan Leaf รถยนต์ไฟฟ้าไร้มลพิษ ที่ขายดีที่สุดในโลก ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 340,000 คัน (นับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2553) มาร่วมแสดงในงาน นิสสัน ลีฟ ใหม่กำลังจะเข้ามาสู่ตลาดในประเทศไทย ด้วยการออกแบบภายนอกที่เผยให้เห็นถึงรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายและ "กลิ่นอายของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย หรือ Cool Tech Attitude" พร้อมด้วยการออกแบบภายในที่มีความหรูหราแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย ผ่อนคลาย และทันสมัย นิสสัน ลีฟ ใหม่ มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า (electric powertrain) และเทคโนโลยี e-Pedal ที่เป็นส่วนหนึ่งของ การขับเคลื่อนอัจฉริยะ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility)

 

Nissan Navara 2018

 

          ผู้เข้าชมงานยังจะพบรถยนต์ยอดนิยมของ Nissan รุ่นอื่นๆ ที่มีจำหน่ายอยู่ในประเทศไทยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Nissan Navara รุ่นปี 2018 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ อย่าง กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง หรือ Around View Monitor (AVM) และถุงลมนิรภัย 7 จุด ที่สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่อย่างสูงสุด

 

Nissan X-Trail

 

          Nissan X-Trail รถเอสยูวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อีกทั้งยังให้การควบคุมที่แม่นยำและมอบความมั่นใจสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร Nissan Teana ที่มาพร้อมความหรูหรากับการออกแบบที่สวยงามเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้วยพื้นที่และที่นั่งในห้องโดยสารที่กว้างขวาง

          นอกจากนี้ Nissan Sylphy รถซีดานสปอร์ตที่ออกแบบหรูหรา พร้อมมอบความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับผู้เป็นเจ้าของ สำหรับลูกค้าที่มองหารถยนต์แบบซิตี้คาร์ Nissan Note, Nissan Almera หรือ Nissan March ซึ่งนอกจากความโดดเด่นของรูปลักษณ์ ยังให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ในเมืองรวมถึงเดินทางไปนอกเมืองเพื่อการพักผ่อน โดยทุกรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยต่างๆ ครบครัน

 

Nissan Note

 

          "ซึ่งทางเรามีความตื่นเต้นกับการเปิดตัว จีที-อาร์ และการจัดแสดงรถรุ่นยอดนิยมของนิสสันในครั้งนี้ และผมขอเรียนเชิญทุกท่านมาเยี่ยมชมบูธของเรา ซึ่งไม่เพียงจะสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ หรือ Innovation That Excites แต่จะยังได้รู้จักรถยนต์นิสสันหลากหลายรุ่นที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าชาวไทย" มร. อันตวน กล่าวปิดท้าย

          ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสัมผัสรถยนต์ Nissan ทุกร่น นัดหมายเพื่อทดสอบขับขี่ รวมถึงขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 หรือ ติดต่อ นิสสัน Call Center ได้ที่หมายเลข 02 401 9600 และสามารถเยี่ยมชม เฟสบุ๊ค หรือ เว็บไซต์ ของนิสสัน ประเทศไทย

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook