เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 23 สิงหาคม 2560 - 12:04

BIG Motor Sale 2017 จัดหนักกับกิจกรรม Midnight Sale เสาร์ที่ 26 สิงหาคม 12.00 – 23.00 น.

BIG Motor Sale 2017 จัดหนักกับกิจกรรม Midnight Sale เสาร์ที่ 26 สิงหาคม 12.00 – 23.00 น.

 

 

          เติมกระแสความฮอตของงานขายรถสุดชิค BIG Motor Sale 2017 ซึ่งปีนี้มีผู้เข้าชมงานถล่มทลายตั้งแต่วันแรกที่เปิดงาน ด้วยกิจกรรมส่งท้าย “มิดไนท์เซล” (Midnight Sale) เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนงานรถยนต์ใดๆ ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 - 23.00 น. รวมพลบรรดาผู้ประกอบการค่ายต่างๆ จัดทำข้อเสนอพิเศษสุด และจัดเต็มสินค้าราคาพิเศษลดกระหน่ำกันอีกมากมาย

 

 

          คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน เผยว่า “ความสำเร็จเบื้องต้นของงาน BIG Motor Sale 2017 ปีนี้ คือ การไม่เก็บค่าเข้าชมงาน เพราะการตัดสินใจซื้อรถมักเป็นกิจกรรมร่วมของคนในครอบครัว เมื่อไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการเข้าชม ท่านละ 100 บาท จึงทำให้คนหลั่งไหลเข้าชมงานมาก นอกจากนี้ผู้ประกอบการทุกค่ายยังได้จัดโปรดี โปรแรง ทั้งดาวน์น้อย ผ่อนนาน และของแถมมากมาย ทำให้ผู้ขายทำยอดขายได้ และผู้ซื้อมีความสุขที่ได้ของถูกของดี

 

 

          ดังนั้นเพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขของทุกฝ่ายก่อนที่จะจบงาน BIG Motor Sale ของปีนี้ในวันอาทิตย์ ทางผู้จัดจึงได้จัดกิจกรรม “มิดไนท์เซล” ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการค่ายต่างๆ ในการจัดทำข้อเสนอพิเศษสุดยิ่งกว่า และนำสินค้าราคาพิเศษแบบลดกระหน่ำมาให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งตั้งใจให้เป็นวันแห่งความสุขของครอบครัวควบคู่กันไปด้วย โดยมีการจัดกิจกรรมสำหรับคนทุกวัยเพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลาที่นี่อย่างคุ้มค่า อาทิ โครงการจิตอาสา “ประดิษฐ์ดารารัตน์ถวายพ่อ” จำนวน 9,999 ดอก เพื่อรวบรวมไว้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย อาทิ สาวๆ รักรถที่จัดเต็มมาสาธิตการล้างรถ โชว์รถสวยรถแต่งจากคาร์คลับที่รวมตัวเพื่องานนี้ การแสดงพิเศษ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง”

 

 

          ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมทั้งลุ้นรับรางวัลสำหรับผู้เข้าชมงาน และผู้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดไว้อย่างมากมาย ผ่านทางเว็บไซต์ www.yanyontgroup.com/news/big-motor-2017 และ www.facebook.com/bigmotorsale.yanyont

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook