เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 8 สิงหาคม 2560 - 16:33

BIG Motor Sale 2017 ชูแนวคิด ๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข เข้าชมงานฟรี มอบความสุขได้เต็มที่

คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017

 

          บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศความพร้อมของงาน BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย ตอกย้ำความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนโลว์ซีซั่นของฤดูฝนเป็นนิวซีซั่นของฤดูขาย เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรง ด้วยช่องทางขายแบบครบวงจรที่มาพร้อมขบวนรถใหม่ที่เปิดตัวช่วงกลางปี และโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจได้เต็มที่กว่าทุกครั้ง พร้อมชูแนวคิด "๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข" โดยเปิดให้เข้าชมงานฟรีไม่มีเงื่อนไข พร้อมโอกาสลุ้นรับรางวัล และกิจกรรมอีกมากมาย พบโปรเด็ดตลอด 9 วัน เพื่อให้ทุกคนได้รถดี คุ้มค่า ราคาถูกใจ ดังสโลแกน "อยากได้รถ จบในงานเดียว" ซึ่งปีนี้จัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 19 -27 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

 

          คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ BIG Motor Sale 2017 เผยว่า "ในปีนี้ BIG Motor Sale จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข” ซึ่ง ความพอเพียง เป็นหนึ่งในพระราชดำริที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงใช้ในการแก้ไข พัฒนา และ ปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของพสกนิกรไทยตลอด ๗๐ ปีในรัชสมัย ดังนั้นปีนี้จึงขอน้อมนำแนวคิดดังกล่าวมาใช้ จะไม่มีการเก็บค่าบัตรผ่านประตู 100 บาท มากี่หน มากี่คนก็ฟรีไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบัตร แม้จะเป็นการสละรายได้ตรงจุดนี้ แต่มูลค่านั้นเทียบไม่ได้กับคุณค่าในการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้ประหยัดค่าใช้จ่าย มอบความสบายใจในการชมและพิจารณากับการซื้อรถคันใหม่  เพื่อให้เป็น “การซื้อที่คุ้มค่า ไม่เกินตัว และเหมาะแก่การใช้สอย” มีความพอเพียงตามฐานะและความจำเป็น ในขณะเดียวกันก็เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ให้หมุนเวียนต่อไปด้วยยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นจากเวลาปกติ ผมมุ่งหวังให้ BIG Motor Sale เป็นตลาดซื้อขายที่ตอบโจทย์ของถูกโปรดีตลอด 9 วันงาน"

 

 

          "และขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่ผลักดันให้เป้าหมายยอดจำหน่ายตลาดรถในประเทศไทยปีนี้ไปถึง 800,000 คัน ซึ่งปีนี้มีผู้ประกอบการค่ายรถ 23 แบรนด์ และค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีก 13 แบรนด์ ที่เข้ามาร่วมจำหน่ายรถรุ่นใหม่ในงาน อีกทั้งยังคงกิจกรรม “มิดไนท์เซล” ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่ 12.00 – 23.00 น. นับเป็นความร่วมมือของทุกฝ่ายที่ต้องการช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ให้กลับมาสู่ความคึกคักอีกครั้งในเดือนสิงหาคมของทุกปี ทั้งนี้ตั้งเป้ายอดจำหน่ายรถยนต์ในงานไม่ต่ำกว่า 25,000 คัน และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ตลาดยังคงมาแรง น่าจะทำตัวเลขได้อีกราว 5,000 คัน หรือมากกว่านั้น เนื่องจากมีสัญญาณดีๆ จากการเปิดตัวรถใหม่ๆ ที่เริ่มมาตั้งแต่ต้นปี และผู้เข้าร่วมงานแต่ละรายได้ยืนยันว่าจัดแคมเปญดีๆ เอาไว้นำเสนอในงาน รวมทั้งจะมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ในงาน BIG Motor Sale 2017 ซึ่งตอนนี้แม้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดแต่ก็มีการยืนยันแล้ว คาดว่าจะสร้างความคึกคักให้กับงานได้ไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา โดยปีนี้คาดว่าจะมี  ผู้เข้าชมงาน 1.3–1.5 ล้านคน" คุณจรวย ขันมณี กล่าวเสริม

 

 

          อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ของงาน BIG Motor Sale 2017 นั่นคือการมอบรางวัล BIG Best Car of The Year 2016-2017 และ รางวัล BIG Best BigBike of The Year 2016-2017  ในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ซึ่งไม่ใช่การ "คัดเลือก" แต่เป็นการประกาศคุณสมบัติ "ดีเด่น ยอดเยี่ยม" ของรถแต่ละคันที่เปิดตัว และจำหน่ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2559 มาจนถึงเดือนมิถุนายน 2560 เป็นการประกาศจุดเด่นให้ผู้จะซื้อรถได้พิจารณาว่ารถคันนั้นเหมาะกับการใช้งานของตนเองหรือไม่ เพราะการซื้อรถเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งของชีวิต ต้องคิดให้รอบคอบ คุ้มค่า และพอเพียง ซึ่งมีการประกาศผลทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา รวม 68 รางวัล ผ่านทางเว็บไซต์ www.yanyontgroup.com และแฟนเพจ bigmotorsale เพื่อให้ใช้เป็นแนวทางเพื่อเลือกซื้อรถคันใหม่ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมในการเชิญชวนประชาชนร่วมโครงการจิตอาสา หลอมรวมดวงใจ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) จำนวน 9,999 ดอก ตั้งแต่วันที่ 19–27 สิงหาคม 2560 แสดงความอาลัย และเพื่อรวบรวมไว้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพต่อไป

 

 

          BIG Motor Sale 2017 โดย ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป ตั้งใจอย่างยิ่งที่จะให้ทุกท่านได้ชมงานดี เลือกซื้อรถดีที่ใช้งานตรงความต้องการและคุ้มค่า ภายใต้โปรโมชั่นดีแคมเปญเด็ด ได้ใช้รถถูกใจ ชวนกันมาร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ ในช่วงกลางปี  พิเศษสุดๆ กับปีนี้ "ไม่เก็บค่าบัตรผ่านประตู ประหยัดทันที 100 บาท" เติมเต็มคำว่าพอเพียง ทางผู้จัดยืนหยัด 3 นโยบายหลัก ซึ่งเป็นหัวใจของงาน BIG Motor Sale ซึ่งได้แก่ ค่าพื้นที่ต้อง ไม่แพง เพื่อลดภาระของผู้ประกอบการไม่ต้องแบกรับต้นทุนเยอะ ไม่เก็บต๋ง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายพิเศษ เพื่อให้ทุกค่ายได้พร้อมใจเอางบประมาณมาใช้ในการจัดทำแคมเปญเด็ดเพื่อผู้ซื้อรถ และ ไม่แจ้งยอดจำหน่าย พร้อมทั้งมีการลุ้นรับรางวัลสำหรับผู้เข้าชมงาน และผู้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดไว้อย่างมากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.yanyontgroup.com/news/big-motor-2017 และ www.facebook.com/bigmotorsale.yanyont

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook