เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 29 มีนาคม 2560 - 11:40

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

ภาพโดย: PSM

PSM

ภาพโดย: Refresh

Refresh

Motor Show 2017 ค่าย Honda นำ CR-V ใหม่ พร้อมยนตรกรรมที่น่าสนใจอีก 12 รุ่น อวดโฉมแบบจัดเต็ม

 

          บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแสดง Honda CR-V ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปได้สัมผัสในงาน Motor Show ครั้งที่ 38 พร้อมด้วย Honda City ใหม่ Honda Civic Hatchback 5 ประตู ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุด ตอกย้ำการกระตุ้นตลาดรถยนต์ในประเทศไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ด้วยยนตรกรรมฮอนด้าทั้ง 12 รุ่น ที่นำมาจัดแสดงภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในปีนี้ ณ บูธฮอนด้า A9 อาคาร ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560

 

คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

 

          โดยคุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Honda ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอยนตรกรรมคุณภาพ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ทั้งนี้ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า เพื่อให้รถยนต์ของเราตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และเติมเต็มทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าให้ได้มากที่สุด จนถึงวันนี้ รถยนต์ฮอนด้าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย จนทำให้ฮอนด้ามียอดขายเป็นอันดับ 1 ในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลถึง 2 ปีซ้อน (2558-2559) และมีหลายรุ่นที่เป็นรถยอดนิยม สำหรับงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ ฮอนด้าได้จัดแสดงรถยนต์ยอดนิยมรวมทั้งสิ้น 12 รุ่น รวมถึง 3 รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไป ได้แก่ City, Civic Hatchback และ CR-V พร้อมด้วยข้อเสนอ สุดพิเศษอีกมากมาย และภายในปีนี้ Honda จะยังคงสร้างกระแสความแรงในตลาดรถยนต์ประเทศไทย อย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน”

 

Honda CR-V ใหม่

 

          สำหรับรถยนต์รุ่นไฮไลท์ที่ฮอนด้านำมาจัดแสดงในปีนี้ ได้แก่ Honda CR-V ใหม่ Generations 5 ยนตรกรรม SUV ระดับพรีเมียมที่พร้อมนำคุณไปได้ไกลอย่างที่คุณจินตนาการ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ผสานความหรูหราและความแข็งแกร่งในทุกมิติ ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง มาพร้อมขุมพลังขับเคลื่อน ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์ CVT ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติแบบไฟฟ้าด้วยระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) และมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย สร้างมาตรฐานเอสยูวีให้เหนือระดับไปอีกขั้น

 

 

Honda Civic Hatchback

 

          อีกรุ่นหนึ่งคือ Honda Civic Hatchback ใหม่ ที่ต่อยอดความสำเร็จจาก Honda Civic Generations 10 ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยยอดจองกว่า 35,000 คัน ภายใน 1 ปี หลังจากการเปิดตัว โดย ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความสปอร์ตพรีเมียม พร้อมสมรรถนะการขับขี่ ที่สนุกเร้าใจด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ให้ทั้งความแรงและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สปอร์ต โฉบเฉี่ยว และดุดันยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้า-หลังดีไซน์รังผึ้ง โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยรูปลักษณ์ด้านท้ายในสไตล์แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ที่ดูโฉบเฉี่ยวจนยากที่จะละสายตา ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบรับทุกความต้องการที่หลากหลายด้วยพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ และยังติดตั้งม่านปิดสัมภาระที่สามารถเลือกปิดเก็บได้ทั้งซ้ายและขวา พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน และมาตรฐานความปลอดภัยที่ล้ำสมัย

 

Honda City ใหม่

 

          Honda City ใหม่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมสำหรับลูกค้าชาวไทย ด้วยยอดจองสูงกว่า 10,000 คัน ภายใน 3 เดือน หลังจากการเปิดตัว เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ มาพร้อมความเป็นที่สุดในทุกด้าน ครั้งแรกของยนตรกรรมซับคอมแพคท์ที่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ในทุกรุ่น โฉบเฉี่ยวและสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าแบบโครเมียมดีไซน์ใหม่ พร้อมกันชนหน้า-หลัง ดีไซน์ใหม่ ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย มาพร้อมการออกแบบที่สปอร์ตและหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยแผงคอนโซลสีกันเมทัลลิก (Gun Metallic) เบาะนั่งลายใหม่สไตล์สปอร์ต พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันเหนือระดับ รองรับพลังงานทางเลือก E85 เพื่อการขับขี่อย่างประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

Honda Accord

 

Honda HR-V

 

          ในโอกาสนี้ ฮอนด้าขอมอบข้อเสนอพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ในแคมเปญ “Honda Extra Special”  (สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในวันที่ 9 เมษายน และรับรถยนต์ใหม่ภายในวันที่ 20 เมษายน 2560) ดังรายละเอียด ต่อไปนี้

 • สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น รับจักรยานพับโมดูโล่ มูลค่า 6,500 บาท ฟรี
 • Honda Brio และ Brio Amaze ช่วยผ่อนเดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda City ดอกเบี้ย 1.99% หรือฟรีประกันภัย พร้อมรับ ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ ขยายการรับประกันรถยนต์ใหม่เพิ่มขึ้นเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และสิทธิพิเศษบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง เพิ่มขึ้นเป็น 5 ปี
 • Honda Jazz ดอกเบี้ย 1.29% พร้อมฟรีประกันภัย + ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda Civic ดอกเบี้ย 1.99%
 • Honda Mobilio ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัย + ช่วยผ่อนเดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda Accord และ Accord Hybrid เลือกรับระหว่าง ดอกเบี้ย 2.79% พร้อมฟรีประกันภัย หรือดอกเบี้ย 1.99% พร้อมบัตรของขวัญฮอนด้ามูลค่า 10,000 บาท พิเศษสำหรับ Accord Hybrid รับเพิ่มบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท พร้อม Privilege Package เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง
 • Honda BR-V เลือกรับระหว่าง ดอกเบี้ย 2.09% พร้อมฟรีประกันภัย + ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน หรือช่วยผ่อนเดือนละ 2,000 บาท นาน 12 เดือน
 • Honda HR-V เลือกรับระหว่าง ดอกเบี้ย 2.09% พร้อมฟรีประกันภัย หรือช่วยผ่อน เดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน
 • ลูกค้าโครงการรถคันแรก หรือรถเก่า รับบัตรของขวัญฮอนด้า สำหรับลูกค้าที่นำรถคันเก่ายี่ห้ออื่น มาเปลี่ยนเป็นรถยนต์ฮอนด้าคันใหม่ รับบัตรของขวัญฮอนด้า มูลค่า 5,000 บาท และลูกค้าฮอนด้าปัจจุบันนำรถรุ่นเก่ามาเปลี่ยนเป็นรถยนต์ฮอนด้าคันใหม่ รับบัตรของขวัญฮอนด้ามูลค่า 8,000 บาท
 • กิจกรรมอัพเดตข้อมูล ไม่พลาดทุกการรับข่าวสารจากฮอนด้า สำหรับลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล เมื่ออัพเดตเรียบร้อยแล้ว รับบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท

 

          ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธจัดแสดงยนตรกรรมล้ำสมัยของ Honda พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 38 ณ บูธฮอนด้า A9 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 และพบกับข้อเสนอเดียวกันนี้ได้ที่โชว์รูมฮอนด้า ทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook