เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 20 กันยายน 2558 - 23:26

รู้หรือไม่...กระจกแตก แค่มีประกันก็เปลี่ยนฟรีถึงบ้านใน 60 นาที

 

รู้หรือไม่...กระจกแตก แค่มีประกันก็เปลี่ยนฟรีถึงบ้านใน 60 นาที

 

รถ Express Service พร้อมให้บริการถึงที่ใน 60 นาที 
 

                ปัญหาหนึ่งของผู้ใช้รถใช้ถนนที่มีโอกาสประสบพบเจอได้ก็คือ กระจกแตก อันเนื่องมาจากสาเหตุต่างๆ โดยเฉพาะเวลาขับตามรถใหญ่ๆ ที่อาจจะมีเศษกรวดกระเด็นเข้ามาทำความเสียหายให้กระจกบานหน้า เกิดรอยร้าวหรือแตก ซึ่งแน่นอนว่ากระจกที่แตกหรือร้าว นอกจากจะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุแล้ว ยังอาจทำอันตรายกับผู้ใช้อีกด้วย ดังนั้นหากกระจกเกิดอาการแตกหรือร้าว ไม่ควรนิ่งนอนใจ โดยควรเปลี่ยนในทันที เพื่อยับยั้งเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นตามมา

 

กระจกแตกหรือร้าว ปัญหาใหญ่ที่มิอาจมองข้าม

 

                สิ่งหนึ่งที่ทำเอาเราๆ ท่านๆ เป็นกังวลในการเปลี่ยนกระจกแต่ละครั้ง ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียโดยแทบจะไม่มีสิ่งหนึ่งอันใดงอกเงยขึ้นมา แต่...ชาว BoxzaRacing รู้หรือไม่ว่า ณ ปัจจุบันนี้ เพียงแค่รถของท่านมีประกัน ก็สามารถเคลมและเปลี่ยนกระจกได้ถึงที่ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “60 นาที คุ้ม เร็วดี อยู่ที่บ้านก็เปลี่ยนได้” โดยใช้เวลาเพียง 60 นาที เท่านั้น ซึ่งบริการที่ว่านี้เป็นสิ่งที่ทาง Glasstech ศูนย์บริการมาตรฐานด้านกระจกรถยนต์และฟิล์มกรองแสงภูมิใจนำเสนอภายใต้ชื่อ Glasstech Express

 
 
ก่อนนำไปติดตั้งให้ลูกค้า ทาง Glasstech จะติดฟิล์มให้เรียบร้อย
 
 

 

                Glasstech Express คือ บริการเปลี่ยนกระจกให้ฟรีถึงที่ เพียงแค่มีประกันภัย กับบริษัทประกันที่เป็นพันธมิตรถึง 44 แบรนด์ ภายใต้เงื่อนไขและขั้นตอนง่ายๆ เริ่มตั้งแต่เมื่อกระจกรถของท่านแตก เพียงแค่โทร. เข้า Call Center 0-2943-5900 ของ Glasstech และยื่นเอกสารสำเนาทะเบียนรถ กรมธรรม์ประกันภัย และใบขับขี่ พร้อมกับแจ้งรุ่นรถ, รุ่นฟิล์มที่ใช้อยู่ (อ้างอิงจากโลโก้รุ่นบนแผ่นฟิล์มหรือใบรับประกันฟิล์ม) ซึ่งหากลูกค้ายังไม่ได้แจ้งเคลมกับทางประกัน ทาง Glasstech จะเป็นผู้ขอเอกสารจากทางลูกค้าเพื่อแจ้งเคลมประกันให้ หลังจากนั้นทาง Glasstech จะนำกระจกรุ่นที่ต้องการ ติดฟิล์มรุ่นที่ลูกค้าใช้อยู่ และส่งให้ทางรถ Express Service นำไปติดตั้งให้ถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่อู่ ที่ทำงาน หรือที่ใดที่ลูกค้าสะดวก เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนเรื่องเอกสาร ทาง Glasstech Express ก็จะส่งทีมช่างไปเปลี่ยนกระจกให้ถึงที่ โดยใช้เวลาเพียง 60 นาที เท่านั้น ตามคอนเซ็ปท์ที่วางไว้ คือ “คุ้ม เร็ว ดี 60 นาที เท่านั้น

 

 
 
วัตถุดิบที่ใช้ คือ หัวใจหลักที่ Glasstech ให้ความสำคัญ
 
 
กาวที่ดี จะต้องไม่ทิ้งกลิ่น แห้งเร็ว ติดแน่นและทนทาน

 

                สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทาง Glasstech เลือกใช้จะเป็นสินค้าที่มีมาตรฐานระดับเดียวกับที่ติดตั้งมาให้จากโรงงาน โดยกาวที่เลือกใช้จะเป็นแบรนด์ Sunstar (มาตรฐาน OEM สำหรับรถญี่ปุ่น) และ Sika (มาตรฐาน OEM สำหรับรถยุโรป) เช่นเดียวกับกระจกที่ใช้ซึ่งจะมาตรฐาน OEM คุณสมบัติที่โดดเด่นของกาวที่เลือกใช้ก็คือ จะไม่มีกลิ่นรบกวนในห้องโดยสาร และมั่นใจได้กับสโลแกน Save Drive Away Time คือ เมื่อเปลี่ยนกระจกเรียบร้อย สามารถใช้งานได้ทันทีภายใต้เงื่อนไข 2 ชั่วโมงแรก ห้ามขับขี่เกิน 80 กม./ชม. เพื่อให้กาวเซ็ตตัวได้อย่างสมบูรณ์และพร้อมใช้งานในสภาวะปกติ นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขอีกเล็กน้อย คือ ห้ามล้างอัดฉีดภายใน 3 วัน หลังเปลี่ยนกระจก

 

 
 

 

                สิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นอีกข้อของทาง Glasstech ก็คือ การอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานถึง 27 ปี ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าที่นี่ คือ ผู้นำในเรื่องบริการอย่างแน่นอน อีกทั้งที่นี่ยังมีขั้นตอนที่มีความเป็นมาตรฐานเฉกเช่นการติดตั้งจากโรงงาน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทาง Glasstech จะได้รับบริการที่มาตรฐานและครอบคลุมทั่วทั้ง 52 เขต ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยลูกค้าสามารถติดต่อกับทาง Glasstech ได้ทั้งทาง Call Center 0-2943-5900, www.facebook.com/Glasstechautomotive และ Line ID : @glasstech โดยทุกท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดบริษัทประกันภัยทั้งหมดที่เป็นพันธมิตรกับทาง Glasstech ได้ทาง BoxzaRacing

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook