เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2558 - 17:53

ดูแลรักษารถสีดำ ทำอย่างไรให้ดูเข้มอยู่ตลอดเดี๋ยวเราไปชมกัน

 

ดูแลรักษารถสีดำ ทำอย่างไรให้ดูเข้มอยู่ตลอดเดี๋ยวเราไปชมกัน

 


รถสีดำเป็นรถที่ได้รับความนิยมในทุกช่วงวัย
 
          วันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing จะพาเพื่อนๆไปเพื่อนไปพบกับการดูแลรักษารถสีดำให้ดูเข้ม เท่ อยู่ตลอดเวลาซึ่งการดูแลรักษารถนั้นก็จะมีอยู่หลายวิธี ในการดูแล ซึ่งบางครั้งเพื่อนๆอาจจะยังไม่เคยทราบว่าก่อนว่าการดูแลรักษารถนั้นให้เงาสวยนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับเกร็ดความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ในวันนี้ เรื่องการดูแลรักษารถสีดำให้เงางาม

 


การขัดสีรถสามารถช่วยลดรอยขนแมวได้ด้วยเช่นกัน
 
          รถสีดำถือว่าเป็นอีก1สียอดฮิตที่ได้รับความนิยมจาก บุคคลในหลายๆช่วงอายุ รวมถึงสาวๆหลายคนอีกด้วยเพราะความเชื้อที่ว่ารถสีดำนั้นดูดุ ดูเท่ แต่การใช้รถสีดำนั้นก็มีปัญหาตามมาเช่นกัน ในเรื่องของความเข้มจาง รอยขนแมว ความเงาลดน้อยลง ฝุ่นจับแล้วเห็นได้ง่าย ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าการดูแลรักษารถสีดำนั้นมีวิธีไหนบ้าง
 

           วิธีที่1 สำหรับผู้ที่มีงบประมาณสูง การเคลือบแก้วหรือเคลือบฟิล์ม ถือว่าเป็นวิธีที่ดีหากทำตั้งแต่ออกรถป้ายแดง ซึ่งการเคลือแก้วเคลือบฟิล์มนั้นก็มีอยู่หลายราคา หลายคุณภาพซึ่งตรงจุดนี้ก็อยู่ตามงบประมาณของเราเลยแต่อย่าลืมดูเรื่องของเงื่อนไขการรับประกัน หรือคุณสมบัติด้วย

           วิธีที่2 ขึ้นอยู่กำบความขยันก็คือหมั่นทำความสะอาดรถ ซึ่งรถสีดำนั้นเมื่อเวลาที่ฝุ่นปลิวมาเกาะนั้นจะเป็นอะไรที่เห็นชัดอยู่แล้วควรล้างรถบ่อยๆ แต่ข้อควรระวังในการทำความสะอาดห้ามใช้ไม้ขนไก่เพราะอาจจะทำให้เกิดรอยขนแมวขึ้นได้ยิ่งเป็นรถสีดำแล้วยิ่งจะทำให้เห็นรอยชัด

           วิธีที่3 การลงแว็กซ์อย่างสม่ำเสมอ วิธีนี้ถือเป็นอีกวิธีที่ควรทำซึ่งการเคลือบแก้วนั้นอาจจะใช้งบประมาณที่เเพงเกินไป ซึ่งการเคลือบแก้วนั้นก็จะช่วยให้รถเงางามและยังสามารถช่วยลบรอยขนแมวได้เล็กน้อย แต่การลงแว็กซ์นั้นควรเลือกใช้แบบที่ใช้กับรถสีดำเท่านั้นถึงจะเป็นผลได้ดี
การลงWAXที่ใช้เฉพาะรถสีดำนั้นสามารถช่วยให้รถเงางามได้เช่นกัน

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับการดูแลรักษารถสีดำให้เงางามที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กันในวันนี้หากว่ารถของท่านนั้นทำตามวิธีข้างต้นแล้วเมื่อใช้รถไปนานๆแล้วรอยขนแมวเริ่มเยอะการนำรถไปขัดเคลือบสีเพื่อขจัดรอยขนแมวก็ช่วยทำให้รถดูดีได้ด้วยเช่นกันเพื่อนๆสามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับรถยนต์ดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com  ครั้งหน้าเป็นเรื่องอะไรรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook