Bangsaen CARLISM NIGHT By BoxzaRacing #28 พฤศจิกายน 2558

เขียนโดย: Panminator

เมื่อ: 6 ธันวาคม 2558 - 00:12

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of Thailand

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

ภาพโดย: PSM

PSM

ภาพโดย: Indegrapher

Automotive Photographer

  

กระหึ่มกว่า 5,000 คน !! กับค่ำคืนสุดมันส์ในงาน  Bangsaen Car Lism Night By BoxzaRacing
 
  

Bangsaen Car Lism Night กับบรรยากาศกว่า 5,000 คน

 

          คำว่า “มันส์” ยังน้อยไปกับเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ Bangsaen Car Lism Night  เมื่อค่ำคืนของวันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา บริหารจัดการเสิร์ฟความมันส์ให้กับทุกท่าน โดย BoxzaRacing เว็บไซต์อันดับหนึ่งแห่งวงการยานยนต์ นำโดยคุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข (นัท Boxza) และคุณวุฒา ใจสำราญ 2 ผู้บริหารหัวเรือใหญ่ในการจัดงานครั้งนี้ ณ บริเวณ Bangsaen Speed Club ลานแหลมแท่น ซึ่งถือว่าเป็น “แลนด์มาร์ค”แห่งใหม่ของชาวรถซิ่งไปแล้ว...

บรรดา Nissan GT-R ที่ทะยอยเข้ามาจอดในบริเวณแหลมแท่น

          ตั้งแต่ช่วงสายที่ผ่านมาบรรยาศเป็นไปอย่างคึกคัก เพราะบรรดา Godzilla ที่สุดแห่งสยามประเทศต่างทยอยเข้ามาอวดโฉมเพื่อเข้าประกวดในกิจกรรม GTR Godzilla Challenge ในช่วงค่ำ ซึ่งมีทั้ง GT-R Liberty Walk คันแรกของไทย จาก Liberty Walk Thailand ซึ่งเคยชนะการประกวด 3K Car Dress Up Contest   ที่เซ็นทรัลเวิล์ดมาแล้ว , GT-R Rocket Bunny คันแรกของประเทศ จากคุณตี๋ V.12, GT-R ของคุณ PoPPi ทีม NaRaKa  และ GT-R จากทีมชั้นนำของประเทศที่ผ่านเข้ารอบมา 20 คันสุดท้ายและในช่วงบ่าย BoxzaRacing เปิดให้ผู้เข้าร่วมชมงานลงทะเบียนร่วมโหวตและทำภารกิจ “ค้นหาที่สุดของ Nissan GT-R เมืองไทย” พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ซึ่งรวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดที่แจกภายในงานกว่า 160,000 บาท !!!


ลีลาการเบิร์นยาง
 
Drift Battle กันหน่อยเป็นไง
 
เสียวไปไหมเธอ !
 
จะโชว์อะไรหวาดเสียวอีกเนี่ย

สาวๆจาก Yamaha สวยไหมละตัวเธอ
 

          ก่อนแสงอาทิตย์อัสดง เหล่านักดริฟท์จากทีมแข่งชั้นนำของไทยต่างก็พารถมาดริฟท์กันแบบควันท่วมๆ รอบสนามเฉพาะกิจเลียบชายหาด Bangsaen Street Curcuit และมาจบที่บริเวณแหลมแท่น สถานที่จัด  Bangsaen Car Lism Night นั่นเอง เสียงยางบดพื้นถนนเรียกคนมาชมงานได้อย่างตื่นตาตื่นใจ ที่ไม่ได้มาดริฟท์กันแค่คันหรือสองคัน แต่ขบวนกันมานับสิบคัน !! ธรรมดาซะที่ไหน ต่อกันด้วยสตั้นโชว์จาก Yamaha ยกมันมาทั้ง  Minibike ยัน BigBike ที่มาพร้อมกับลีลาเสียวๆ ทำเอาคนดูลุ้นแบบหายใจไม่ทั่วท้อง และยังพกสาวสวยนับสิบที่มาแดนซ์กันมันส์ๆอีกด้วย

 

บรรดารถ Sports Car ที่มาจอดโชว์ในงาน


BMW S1000RR ณ Bangsaen Carlism Night

พริตตี้สาวสวยจาก Boxza Racing
 

          ช่วงค่ำเริ่มครึกครื้นด้วยเหล่า Supercar และ Sports Car กว่า 100 คันที่มาร่วมจอดโชว์ เพื่ออวดโฉมเต็มพื้นที่ บริเวณ Bangsaen Speed Club ลานแหลมแท่น จากทีมรถแต่งชื่อดัง อาธิเช่น NaRaKa, Connections Club Thailand, Nagaoka, Chapter One, Jiga Tuning, GT-Tuning และ Royal Garage  ซึ่งมีทั้งรถ Porsche, Lamborghini, Rx-7, R33, R34, 370z, S15 และอีกมากมาย พร้อมทั้ง SuperBike อย่าง BMW S1000RR , Suzuki GSX ฯลฯ จากทีมชื่อดังของ ป๊อก การันตี, Area 51, และ Power Speed Shop เรียกได้ว่า “สวยทุกคัน” รับบรรยากาศรถซิ่ง ริมทะเล และเป็นการรวมตัวกันครบทั้ง 4 ทีมพันธมิตรกันเป็นครั้งแรก !! สำหรับการต้อนรับบรรดาหนุ่มๆที่มากับรถซิ่ง คือสาวสวยพริตตี้ว่า 10 ชีวิตดีกรีเน็ตไอดอลชั้นแนวหน้าของไทย !!

DJ Peachy สุดสวย

The Exotic Percussion Show

          และแล้วก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับ การเริ่มกิจกรรมภายในงาน โดยพิธีกรในงาน Bangsaen Car Lism Night  จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “โบนัส สมหทัย เหรียญทอง” 3K Race Queen คนแรกของไทย ควงคู่มากับ “จัมโบ้เอ”  อณาพ์คินญ์ สุวรรณพฤกษ์   ซึ่งมารับงานพิธีกรคู่กันครั้งแรก   และกิจรรมเปิดงานในครั้งนี้เวลา 18.00 น.ก็ถึงเวลา Party !!! กันแบบสุดเหวี่ยง  With Lady EDM ซึ่ง “Lady” คนแรกที่เปิดฟลอร์นั่นก็คือ DJ Peachy บรรเลงเพลงสุดฮิต ส่งต่อความมันส์ด้วย 5 หนุ่ม The Exotic Percussion Show  เคาะจังหวะสุดเร้าใจ เรียกสายตาผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี

DJ April สุดน่ารัก
 
สาวๆเน็ตไอดอลกกับ Sports Car Sexy Car Wash

มาชมสาวสวยล้างรถกันแบบล้นทะลักกันจริงๆ
 
บรรดาเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่

          ความเร้าใจยังไม่หมดแค่นี้ ถึงคิวของ “Lady” คนที่สอง “DJ April” สาวสวยที่ไมได้มีดีแค่หน้าตา แต่ลีลาการเปิดเพลงก็ชั้นเซียนรับช่วงต่อจาก 5 หนุ่ม The Exotic Percussion สแครชแผ่นมันส์ๆกันต่อ จนถึงเวลาที่หนุ่มๆหลายคนตั้งหน้าตาตั้งตารอ กับโชว์สุดเซ็กซี่ “Sports Car Sexy Car Wash” จาก Net Idol ชื่อดัง โยกย้ายทรวดทรงองเอวตามจังหวะ Mixed เพลงของ DJ Peachy & DJ April ด้วยลีลาสุดเร่าร้อนจริงๆ

บรรยากาศพิธีเปิด
 
พลุสุดอลังการ

          กิจกรรมดำเนินมาถึงช่วงเวลาที่เป็นทางการ กับพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งได้รับเกียรติจากประธานในพิธีอย่าง คุณปรีดา   ตันเต็มทรัพย์ ตำแหน่งรองประธานจัดการแข่งขันรายการ Thailand Super series ร่วมกับผู้บริหารจาก BoxzaRacing นั่นก็คือ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข และคุณวุฒา ใจสำราญ และบรรดาผู้บริหารและคุณ คุณวีรพล ภควรางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดจาก pioneer, คุณภีมสินี รัคน์อ่อน ฝ่ายการตลาดจาก 3K Battery ร่วมพิธีเปิดบนเวที ที่ยิ่งใหญ่และอลังการ ปิดท้ายพิธีเปิดกันด้วยโชว์พลุ สุดงามกว่า 100 ลูก !! สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างยิ่ง

Mini Concert จาก Sixty Miles

เหล่า Godzilla มาพ่นไฟกันในงาน

          ยัง...ความสนุกยังไม่จบแค่นี้ เมื่อ “Sixty Miles” รับช่วงต่อ เปิด Mini Concert ด้วยบทเพลงอันสุดเพราะ แบบชิลล์ สไตล์นั่งเล่นริมทะเล เช่นเพลงหาฉันตาย และเพลง cover เพราะๆอีกหมายเพลงบรรเลงให้ได้ฟังกัน  

 

          แล้วก็มาถึงเวลาตื่นเต้นกับการค้นหาที่สุดของ Nissan GTR ที่คัดเลือกมาจากทั่วฟ้าเมืองไทย กับการประกวด GTR Godzilla Challenge ทุกคันที่ผ่านเข้ารอบมาทั้ง 20 คันล้วนแล้วแต่โมดิฟายกันแบบ”สุด”จริงๆ ซึ่งในงาน Bangsean Carlism Night by BoxzaRacing นั้น ถือว่าเป็นงานแรกที่มี GTR รวมตัวออกงานพร้อมกันมากที่สุดเกือบๆ 30 คันเลยทีเดียว ซึ่งผลการตัดสินจากบรรดาผู้เข้าร่วมชมงานโดยแต่ละคนจะมีสิทธิ์โหวตคันที่ท่านชื่นชอบได้ 1 เสียง ซึ่งผลการตัดสินนั่นก็คือ

 

GT-R  Rocket Bunny ที่สุดแห่งสยามประเทศ 

          รางวัลชนะเลิศ ที่สุดแห่ง GT-R ทั่วฟ้าเมืองไทย ได้แก่ GT-R Rocket Bunny สีส้ม คันแรกของไทย เบอร์ 8 เจ้าของคือคุณตี๋ V.12 ได้รับรางวัลรวม 53,000 บาท แบ่งเป็นเงินสด 20,000 บาท พร้อมทั้งคอร์สเรียนขับรถหลักสูตร TRA Academy มูลค่า 33,000 บาท

GT-R Top Secret ของคุณกอล์ฟ

          รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ GT-R Top Secret สีแดง ของคุณกอล์ฟ เบอร์ 17 ได้รับรางวัลรวม 27,400 บาท แบ่งเป็นเงินสด 10,000 บาท พร้อมจอ avh-x5750bt จาก Pioneer มูลค่า 17,400 บาท

GT-R Rocket Bunny สี ของคุณเจย์ Omac

          และรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ดำ GT-R Rocket Bunny สี ของคุณเจย์ Omac เบอร์ 18 ได้รับรางวัลรวม 18,600 บาท แบ่งเป็นเงินสด 5,000 บาท พร้อม Amplifier จาก Pioneer มูลค่า 13,600 บาท 

          ยินดีกับผู้ชนะทั้ง 3 รางวัลด้วย บอกได้คำเดียวว่า 3 คันนี้ ทั้งสวยและแรงชนะใจผู้เข้าร่วมชมงานทั้งหมด และมาถึง รางวัลผู้โชคดีที่ได้ร่วมโหวตกับรางวัล Lucky Draw ที่มีถึงสามรางวัล ! ดังนี้ คอร์สเรียนขับรถหลักสูตร TRA Academy มูลค่ากว่า 33,000 บาท รางวัลที่สอง จอ AUH - X4850 DVD จาก Pioneer มูลค่า 16,200 บาท และรางวัลที่ 3  ชุดลำโพงจาก Pioneer มูลค่ากว่า 9,300 บาท  ซึ่งของรางวัลรวมทั้งหมดกว่า 160,000 บาท เข้าชมงานก็ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายแล้วยังได้ของกลับบ้านอีกด้วย !!

3.50 บาท กับความฮาบนเวที

          และก็มาพบกับไฮไลท์สุดฮาที่ไม่ว่าพวกเขาไปที่ไหน เสียงหัวเราะและรอยยิ้มนั้นเกิดขึ้นแน่นอน กับวง 3.50 บาท ! ที่ไม่ว่าจะเล่นเพลงแนวไหนพวกเราเล่นได้หมด หรือจะเป็นการ Cover เพลงนั้น ผสมเพลงนี้ ก็ทำได้ฮาและลงตัวจริงๆ ซึ่งวง 3.50 บาทขนมาทั้งเพลงฮิตอย่างหนุ่มฟ้อ หล่อเฟี้ยว และที่ขาดไม่ได้กับซิงเกิลที่กำลังมาแรงอย่าง “แซ้บฟ้อ” ก็มาเล่นแบบมันส์สุดๆในงานเช่นเดียวกัน

DJ Lookpar

          ปิดท้ายด้วย Party EDM แบบสุดเหวี่ยงกับดีเจลูกปลา หนึ่งในดีเจสาวสุดเซ็กซี่ที่ตอนนี้มาแรงสุดๆ เล่นเพลงปาร์ตี้กันแบบเร้าอารมณ์ เป็นการปิดงาน Bangsaen Car Lism Night  By BoxzaRacing กันได้อย่างมันส์ไม่น้อย


ทีม NaRaKa King


Connections Club Thailand


พี่ๆน้องๆ จาก Chapter One


Nagaoka Team

 
         ปิดท้ายด้วยเสื้อ BoxzaRacing Limited Edition สั่งทำมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ !!  มีทั้ง 3 แบบ 3 สไตล์ให้เลือกสรร จำหน่ายในงานเพียงตัวละ 350 บาท แต่อย่าเสียใจไปใครที่พลาด สามารถสั่งซื้อที่หลังได้ที่ คุณ แพน 090-410-2127 จำนวนจำกัดนะขอบอก


 
 
 


          และสำหรับงาน Bangsaen Car Lism Night  เกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่มีผู้สนับสนุนใจดีทั้งหลาย อย่าง Bangsaen Speed Festival , Pioneer, GT Tuning, Option Thailand นมตรามะลิ และ 3K Battery และทีมรถแต่งชื่อดังระหว่างประเทศทั้ง อย่าง Connections, NaRaKa, Chapter One และ Nagaoka พร้อมผู้สนับสนุนทีมอย่าง Connections Club Thailand, GT Tuning, Jica Tuning และ Royal Garage งานท้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ Organize & Creative By BoxzaRacing.com เพื่อนๆคนไหนที่ชมภาพนิ่งแล้วอาจจะยังไม่จุใจ โปรดรอติดตามชม BoxzaRacing On Tour Bangsaen Car Lism Night  เร็วๆนี้ ที่ BoxzaRacing.comBoxzaRacing Channel , Facebook : Boxza Racing  และชมรูปภาพบรรยากาศงานได้ที่ carlismnight.boxzaracing.com ปีหน้าพบกันใหม่และยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน !                                                  

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook