Connections Club Thailand

เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:27

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 

Connections Club Thailand

 

 

           สวัสดีครับทุกคนมาพบกันเช่นเคยกับคอลัมน์ Car Club อีกหนึ่งทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังในการรวบรวมรถยนต์ Super Car, Sport Car ไว้ได้จำนวนเยอะระดับต้นๆ ของประเทศไทย และรถยนต์ที่อยู่ในคลับนี้ต้องบอกว่าสวยแจ่มทุกคันจริงๆ วันนี้เรา www.BoxzaRacing.com จึงพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับคลับ Connections ให้มากขึ้นกว่าเดิมเราไปดูกันเลยครับ

 

 

supercar sportcar Connections
 

           เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักกับประวัติความของกลุ่ม Connections กันก่อนเลยโดยแรกเริ่มกลุ่มนี้ก่อตั้งจาก คุณเอก Connections และมี Admin ต่างๆ เข้ามาร่วมตัวกันเรื่อยๆ เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว โดยจุดประสงค์ของกลุ่มนี้ก็คือต้องการที่จะรวบรวมเอารถ Super Car และ Sport Car ที่มีอยู่ในประเทศไทยไว้ให้ได้เยอะที่สุดเพื่อมามิตติ้งพบปะพูดคุยกัน ซึ่งแรกเริ่มเลยนั้นผู้ที่มาเข้า Car Club กลุ่มนี้ก็จะมีแต่เพื่อนๆ คนสนิทใกล้ตัว โดยภายหลังนี้เริ่มมีกิจกรรมการมิตติ้งพบปะพูดคุยกันมากขึ้น เพื่อนๆ ก็ต่างแนะนำกันต่อมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันนี้ก็มีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาก โดยประมาณสมาชิกที่อยู่ในกลุ่มตอนนี้ก็น่าจะมีถึง 300-400 คันโดยประมาณ ซึ่งทางกลุ่ม Connections ก็ได้เปิดกว้างให้เพื่อนจากกลุ่มต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Connections โดยในปัจจุบันมีสัดส่วนของ Super Car และ Sport Car ประมาณ 80% และส่วนรถเล็กหรือเราเรียกว่า Small Car มี 20% โดยประมาณ

 

 

สาวๆกับพี่เอก connections
 

           ซึ่งทางกลุ่ม Connections ก็มีการจัดกิจกรรมกันอยู่เรื่อยๆ โดยเริ่มแรกนั้นอาจจะเป็นกิจกรรมปิดซึ่งรู้กันเพียงภายในกลุ่ม ซึ่งภายหลังเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว โดยมีกิจกรรมใหญ่ๆ ก็คือการจัดแข่งขัน Drag Connections Part 1 เมื่อประมาณเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา และล่าสุดกับกิจกรรมที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 58 นี้ กับการแข่งขัน Drag ที่สนามคลอง 5 ซึ่งใครที่อยากสนุกด้วยกันก็สามารถมาพบกันได้ในงาน

 

 

พี่ดราฟ ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้เอื้อเฝื้อสถานที่ ม.กรุงเทพธนบุรี
 

           จุดประสงค์หลักของทางกลุ่มตอนนี้ก็คือการรวบรวมรถยนต์ Super Car Sport Car และ รถยนต์ทุกประเภทไว้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งใครที่สนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Connections ก็ลองเข้าไปพบปะพูดคุยกับสมาชิกภายในกลุ่มกันก่อนได้

 

 

R35 Connections
 

           ซึ่งการรวบตัวในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งมิตติ้งในชื่องานว่า “มิตติ้ง Connections ตรุษจีน” ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครบรอบหนึ่งปีที่ได้จัดรวมตัวกันไปเมื่อปีที่แล้วที่ “มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี” ซึ่งวันนี้ก็มีรถที่มาร่วมงานกันมากมายโดยมีกิจกรรมตลอดทั้งวัน และทางกลุ่ม Connections ได้นัดจุดรวมตัวกันที่ ม.กรุงเทพธนบุรี เพื่อดำเนินกิจกรรมต่อไป

 

 

สมาชิก Connections ที่พระปฐมเจดีย์
 

           มาถึงกิจกรรมถัดมาของกลุ่มที่มีจุดประสงค์ที่อยากจะไปไหว้พระทำบุญ ทางกลุ่มก็เลยจัดทริปเล็กๆ ไปที่องค์ประปฐมเจดีย์ จังหวัดนครปฐม ซึ่งเมื่อมาถึงทุกท่านก็ได้จอดรถเพื่อเก็บภาพสวยๆ และบรรยากาศที่น่าจดจำหลังจากนั้นก็รวมกลุ่มกันเดินไปสักการะองค์พระปฐมเจดีย์ที่เรื่องชื่อของจังหวัดนครปฐม และได้ถ่ายรูปหมู่รวมกันเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกสำหรับกลุ่ม Connections

 

สมาชิกทีม Connections

 

           ช่วงท้ายนี้ คุณเอก Connections ก็ได้ฝากให้ทุกท่านได้ติดตามกลุ่มคาร์คลับ Connections ซึ่งจะมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายที่ให้ทุกคนได้ติดตามกัน ซึ่งสามารถติดตามข่าวสารของทางกลุ่มได้ที่ Facebook Connections  หรือทาง www.BoxzaRacing.com ซึ่งวันนี้เราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อนและพบกันกับ Racing Team ใหม่ได้ในครั้งหน้าสวัสดีคร๊าบบบ

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook