เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 11 สิงหาคม 2558 - 15:23

Bride Floor Mats พรมพื้นสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสวยงามในห้องโดยสาร


Bride Floor Mats พรมพื้นสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสวยงามในห้องโดยสารชุดพรมจาก Bride ที่เพิ่มความสวยงามให้ภายในห้องสาร

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะเพื่อนๆไปพบกับของแต่ง ของชาวรถแต่ง รถซิ่ง ที่เพิ่มความสวยงามให้ภายในห้องโดยสาร นั้นดูดีขึ้นกับชุดพรมพื้น แต่จะให้เป็นพรมพื้นแบบธรรมดา ก็คงจะธรรมดาไปซึ่งพรมพื้นที่จะนำมาแนะนำในวันนี้จะเป้นชุดพรมพื้น จาก Bride เดี๋ยวเราไปชมกันเลยกับของแต่งแนะนำในวันนี้ชุดพรม Bride แบบครบชุด

          ถ้าพูดถึงยี่ห้อ Bride ก็คงไม่มีชาวรถแต่ง รถซิ่งคนไหนที่ไม่รู้จักกับสำนักผลิตเบาะแต่งชื่อดังนี้ ที่ได้มีเบาะออกมาจำหน่ายให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย และก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา และของแต่งจากBride ในวันนี้ก็จะเป้นชุดพรมพื้นภายในรถ ที่ถูกผลิตมาสำหรับรถแต่ละรุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งรวดลายของพรมนั้นจะเป็นแบบเดียวกับลายผ้าของเบาะ Bride ซึ่งในรถแต่ง รถซิ่ง บางคันที่ได้ทำการตกแต่งภายในห้องโดยสารโดยใช้ผ้า Bride ก็ไม่ควรที่จพลาดกับชุดพรมจาก Bride ชุดนี้ หรือจะเป็นผู้ที่ใช้รถบ้าน แต่ต้องการเพิ่มความสวยงามในห้องโดยสาร ชุดพรม Bride ก็ถือว่าเป็นของแต่งอีก 1 ชิ้นที่เพิ่มความสวยงามได้ดีเลยทีเดียว สำหรับ ราคา พรมBride จะอยู่ที่ ชุดละ 7,000 บาท ซึ่งถือว่า ชุดพรม Bride ราคานี้ไม่เเพงมาก ในการซื้มาใส่รถของท่านเพิ่มความดูดีให้ภายในเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับชุดภายใน Bride

           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ค่อนข้างจะแวกแนวจากครั้งก่อนๆ ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับชุดพรมจาก Bride ที่เพิ่มความสวยงามให้ใน้องโดยสารให้ดูดีเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนอกเหนือจากนี้เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำ ดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอด     

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook