เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 23 ธันวาคม 2557 - 15:57

ILLEST X BRIDE ZIEG III เบาะสุดพิเศษจาก Bride Japan

ILLEST X BRIDE ZIEG III เบาะสุดพิเศษจาก Bride Japan

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing ที่ชื่นชอบในการ แต่งรถ วันนี้ของแต่งที่เราจะมาแนะนำ ก็คือ เบาะหลังแข็ง ที่หลายๆคนชื่นชอบนั้นเอง โดยเบาะหลังแข็ง หรือ เบาะ BUCKET SEAT ที่จะนำมาให้ชมเป็นเบาะหลังแข็งจาก BRIDE JAPAN ที่โด่งดังไปทั่วโลก และยังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นรถซิ่งและนักแข่งในบ้านเรา แต่ด้วยความพิเศษของเบาะ BRIDE รุ่นนี้ เพื่อนๆต้องชอบกันแน่นอนเราไปชมกันเลยครับ


          สำหรับเบาะที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นเบาะBride รุ่น Zieg III  โดยเบาะรุ่นนี้ รูปทรงจะคล้ายๆกับเบาะ Bride Zeta 3  แต่ด้วยความพิเศษของเบาะรุ่นนี้ ก็คือ เป็นการร่วมงานระหว่างแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากทางอเมริกา ที่ชื่อว่า ILLEST กับ ผู้ผลิตเบาะรถยนต์ชื่อดังอย่าง Bride Japan จึงทำให้เบาะตัวนี้เกิดความพิเศษขึ้นมา โดยเบาะรุ่นนี้ โลโก้ที่ปักบนเบาะ จะเป็นคำว่า Bride แต่ด้วยความพิเศษที่ร่วมงานกันจึงได้เปลี่ยนเป็นโลโก้ ของ ILLEST และมี โลโก้ของ Bride อยู่ด้านล่าง ส่วนด้ายที่ใช้เย็บจะเป็นสีเขียวรวมถึง โลโก้คำว่า Low Max ด้วยเช่นกัน  ตัวเบาะ ILLEST X BRIDE ZIEG III วัสดุจะเป็น  full carbon fiber ทั้งหมด และยังผ่านมาตรฐานของ FIA อีกด้วย สามารถนำไปใช้ในการแข่งขันได้เลยไม่ต้องห่วง ส่วนทางด้าน ราคา ILLEST X BRIDE ZIEG III ค่อนข้างสูงเพราะความเป็น Limited นั้นเอง

 

           ต้องบอกเลยว่าถ้าใครมีเบาะ ILLEST X BRIDE ZIEG III มาอยู่ในรถพูดได้เลยว่าหล่อทีเดียว และไม่เหมือนใครแน่นอน กับเบาะตัวนี้ ILLEST X BRIDE ZIEG III เพื่อนๆที่ชื่นชอบในการ แต่งรถ สามารถติดตามของแต่งแนะนำจากBoxzaracing.com เราจะมีของแต่งสวยๆ เด็ดๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกันตลอดครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook