เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 5 สิงหาคม 2558 - 20:00

BLOX Racing Type-R Limited Series หัวเกียร์ รุ่นพิเศษสำหรับผู้ชอบรถซิ่ง


BLOX Racing Type-R Limited Series หัวเกียร์ รุ่นพิเศษสำหรับผู้ชอบรถซิ่งหัวเกียร์ Blox Racing Type-R Limited Series สีทอง

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงาน จะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถสุดเจ๋งของ ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดยในวันนี้ของแต่งที่เราจะนำมาให้ชมกันจะเป็น หัวเกียร์ ซึ่งถือว่าเป้นของแต่งที่ได้รับความนอยมกันเป็นอย่างมากในการเปลี่ยนเพื่อให้เกิดความถนัดในการเข้าเกียร์ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับหัวเกียร์ Blox Racingหัวเกียร์ Blox Racing Type-R Limited Series มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี

          สำหรับหัวเกียร์ที่ทางทีมงาน นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้จะเป็นหัวเกียร์ จาก Blox Racing ซึ่งหัวเกียร์ตัวนี้จะมีรูปทรงเหมือนกับ หัวเกียร์ Type-R ที่เหล่าสาวก Honda รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยมีให้เลือกทั้งแบบ 5 สปีด และ 6 สปีด ซึ่งหัวเกียร์ Blox Racing  ตัวนี้ทำมาจากวัสดุ สแตนเลส ขึ้นรุปด้วยเครื่อง CNC แต่ด้วยความพิเศษของหัวเกียร์ Blox Racing จะเป็นในเรื่องสีของหัวเกียร์ที่ได้มีการทำสีออกมา เป็นสีดำ สีทอง สีฟ้า และสีรุ้ง แบบ Titanium แบบ Limited Series  ส่วนราคา หัวเกียร์  Blox Racing  Limited Series จะอยู่ที่  2,300 บาท เรียกได้ว่าไม่เเพงเลยทีเดียวกับหัวเกียร์ Blox Racing  ราคานี้ หากใครสนใจและหาหัวเกียร์ ดีๆใช้ หัวเกียร์ Blox Racing ตัวนี้ถือเป็นอีก 1 ตัวเลือกทีดีเลยทีเดียวสวยงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับหัวเกียร์ Blox Racing Limited Series 

           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถ แนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับหัวเกียร์ Blox Racing Type-R Limited Series ที่ถือว่าเป็นหัวเกียร์ สำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่หน้าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่ง รถดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดรับรองเด็ดแน่นอน


 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook