เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 28 กรกฏาคม 2558 - 14:00

Tial เวสเกต MV-R 44mm อยากคุมบูสท์ให้นิ่งต้องใช้ตัวนี้

Tial เวสเกต MV-R 44mm อยากคุมบูสท์ให้นิ่งต้องใช้ตัวนี้


Tial เวสเกต MV-R 44 mm จากประเทศ USA 

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจจะพาเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ไปพบกับของแต่งรถสำหรับผู้ที่ใช้เครื่องยนต์ที่มีระบบอัดอากาศ หรือ Turbo กับอุปกรณ์ของแต่งที่เรียกว่า เวสเกตแยกซึ่งไว้ทำหน้าที่ควบคุมบูสท์ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยกับของแต่งแนะนำในวันนี้Tial เวสเกต MV-R 44 mm มีให้เลือกมากมายหลายสี

          สำหรับเครื่องยนต์ที่มีระบบอัดอากาศหรือ เทอร์โบนั้นจะต้องมีอุปกรณ์ตัวนี้กันอย่างแน่นอนกับเวสเกตซึ่งทำหน้าที่คุมบูสท์ของเครื่องยนต์ โดยเวสเกตแยกที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้จะเป็น เวสเกต Tial รุ่น MV-R 44 mm. ซึ่งผลิตจากวัสดุอัลลอยคุณภาพสูง ซึ่งจะต่างจะเหล็กหล่อทำให้ลดปัญหาวาล์วติด วาล์วค้าง ทำให้สามารถคุมบูสท์ได้นิ่ง และยังมีแกนวาล์วที่ทำมาจากสแตนเลส และด้วยความที่มีขาดกรัทัดรัด ทำให้สามารถติดตั้งในจุดที่มีพื้นที่แคบได้ง่ายอีกด้วย ส่วนราคา เวสเกตTial จะอยู่ีที่ประมาณ 18,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเวสเกต Tial ราคานี้คุมค่าเป็นอย่างมากเวสเกต Tial รุ่น MV-R 44 mm นั้นมีขนาดเล็กทำให้ไม่กินเนื้อที่เรื่องการติดตั้ง

           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเวสเกต Tial ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ได้ชมกันซึ่งถือว่า เวสเกตTial ตัวนี้นั้นน่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เหมาะกับผู้ที่ใช้รถที่เป็นเครื่องยนต์ Turbo ที่ต้องการเวสเกตที่คุมบูสท์ได้นิ่งๆ ตัวนี้ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในครั้งหน้าของแต่งรถแนะนำจะเป็นของแต่งอะไรเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook