เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 22 กรกฏาคม 2558 - 18:02

Precision Turbo 6768 เทอร์โบซิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก


Precision Turbo 6768 เทอร์โบซิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากPrecision Turbo ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่ชาวรถซิ่ง

          ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ของแต่งรถของชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับของแต่งแนะนำในครั้งนี้ จะเป็น เทอร์โบ ที่ถือว่าน่าจับตามองเป็นอย่างมาก และกำลังได้รับความนิยมจาก ชาวรถซิ่งเครื่องเทอร์โบ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ Precision Turbo 6768ถือว่าเป็น Turbo ที่น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับ Precision Turbo

          สำหรับรถซิ่งที่เป็นเครื่องยนต์ เทอร์โบ การเปลี่ยนเทอร์โบนั้นก็ถือว่าเป็นอีก 1 วิธีที่สามารถเพิ่มความแรงให้กับเครื่องยนต์ ซึ่งในปัจจุบันก็มีเทอร์โบออกมาจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทอร์โบ HKS เทอร์โบ Greddy โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเทอร์โบ Precision Turbo ที่ถือว่ากำลังมาแรงในขณะนี้เลยทีเดียว โดยตัวเทอร์โบ Precision นั้นจะมีแกนกลางที่ทำมาจากวัสดุอลูมิเนียม Forge และยังมีแกนเทอร์โบที่เป็นแบบลูกปืน ทำให้การหมุนของใบเทอร์โบลื่นขึ้น แถมเทอร์โบ Precision ยังมีการผลิตออกมาหลายขนาดอีกด้วยส่วนราคา เทอร์โบ Precision จะเริ่มต้นที่ 30,000 บาท และจะมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาด ซึ่งถือว่าเทอร์โบ Precision ราคานี้ไม่แแพงเลยทีเดียว หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจถือว่าเป็นอีก1ตัวเลือกที่น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวรถ Honda S2000 คันนี้ก็ใช้ Precision Turbo

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ได้ชมกัน กับเทอร์โบ Precision ที่ถือว่าเป็นเทอร์โบ อีก 1ยี่ห้อที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก และของแต่งรถแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไร สามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook