เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 14 กรกฏาคม 2558 - 18:22

W Work S1 ล้อแม็กซ์สุดอมตะ ที่ใครๆต่างก็เลือกใช้

 

W Work S1 ล้อแม็กซ์สุดอมตะ ที่ใครๆต่างก็เลือกใช้

 

W Work S1
 

          ล้อแม็กซ์นั้นถือเป็นของแต่งรถอันดับต้นๆที่ผู้คนนั้นนิยมเปลี่ยนกัน ซึ่งล้อแม็กซ์ที่มีขายนั้นก็มีมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ และหลายแบบ และหลายๆคนนั้นเมื่อถึงคราวที่จะเลือกซื้อล้อแม็กซ์ซักชุดนึงก็อาจจะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาลายไหนรุ่นไหนดี แต่ไม่เป็นไรครับ วันนี้ทาง BoxzaRacing.com มีล้อแม็กอีกรุ่นหนึ่งจะมานำเสนอกับให้กับทุกท่านได้เป็นตัวเลือกในการเปลี่ยนล้อแม็กซ์กัน ซึ่งล้อที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็ถือ W Work S1

 

W Work แบบ 3 ชิ้น จะมีหมุดตรงขอบล้อเพิ่มขึ้นมา
 

          W Work นั้นเป็นยี่ห้อล้อแม็กซ์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ซึ่งล้อ W Work นั้นก็มีมากมายหลายรุ่น แต่รุ่นที่เป็นอมตะมากที่สุดและไม่ว่ากี่ปีๆก็ยังดูสวยงามอยู่เสมอก็คือ W Work S1 โดยล้อ W Work S1 เป็นล้อมีลายแบบ 5 ก้าน แบบล้อ 2 ชิ้นในขอบ 15 นิ้ว และเป็นแบบล้อ 3 ชิ้น ในขอบ 18 - 19 นิ้ว ซึ่งแต่ละชิ้นส่วนที่นำมาผลิตนั้นทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงทำให้ล้อที่ออกมานั้นมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง จนทำให้วงการมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกนั้นนำล้อ W Work S1 ไปใช้ในการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นรถ Drift หรือจะนำไปใส่ในรถแต่งแนวต่างๆ เช่น แนว Racing หรือ จะเป็นในแนว Flush ก็ดูสวยไปอีกแบบ

 

ล้อ W Work S1 ในรถแข่งประเทศญี่ปุ่น
 

          ซึ่งในปัจจุบันนั้นล้อ W Work S1 นั้นจะเหลือการผลิตอยู่เพียงแค่ขอบ 15, 18 และ 19 นิ้วเท่านั้น ซึ่งราคาเริ่มต้นในขอบ 15 นิ้ว จะอยู่ที่ประมาณ 49,000 บาท เพียงเท่านั้น และนับว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับการได้ล้อแท้จากญี่ปุ่นคุณภาพดีดีซักชุดหนึ่ง และสำหรับท่านใดสนใจต้องการทราบราคา สเปค หรือสั่งซื้อล้อ W Work S1 นั้น ก็สามารถติดต่อได้ที่ร้านจำหน่ายล้อแม็กซ์หรือร้านขายอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำใกล้บ้านท่านได้เลยครับ และรับรองได้ว่าเมื่อท่านได้เลือกล้อ W work S1 แล้วนั้น ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ครั้งหน้านั้นจะมีของแต่งรถอะไรมาแนะนำกันอีกนั้นก็ต้องตามกันนะครับ สำหรับวันนี้ BoxzaRacing.com ก็คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook