เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 30 มิถุนายน 2558 - 15:27

Tein Type Flex โช็คระดับเทพที่ขาซิ่งรู้จักเป็นอย่างดี

 

Tein Type Flex โช็คระดับเทพที่ขาซิ่งรู้จักเป็นอย่างดีโช็ค Tein Type Flex ที่เหมาะกับการขับขี่ทุกรูปแบบ

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ โช็คซิ่งคุณภาพระดับเทพที่เพื่อนๆ ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง รู้จักกันเป็นอย่างดี กับโช็คยี่ห้อ Tein ซึ่งสำนัก Tein นั้นได้ทำการผลิตโช็คซิ่งออกมาอย่างมากมายหลายรุ่นและในวันนี้ทางทีมงาน จะพาเพื่อนไปพบกับรุ่นที่ถือว่าได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมาก เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ในรถบางรุ่นนั้นมาพร้อมกับหัวโช็คแบบ BallJoint

          สำหรับโช็คซิ่ง Tein นั้นคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันอย่างแน่นอนโดยเฉพาะชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดยโช็ค Tein รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของขาซิ่งในบ้านเราก็คงหนีไม่พ้น โช็ค Tein Type Flex ที่มีคุณสมบัติที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวในเรื่องของคุณภาพซึ่งคุณสมบัติของโช็ค Tein Type Flex นั้นสามารถปรับความสูง-ต่ำ ได้พร้อมกับปรับค่าความแข็ง-อ่อน ของโช็คได้ถึง 16 ระดับเพื่อให้เหมาะกับการขับขี่ในแต่ละรูปแบบที่เจ้าของรถต้องการ นอกจากนี้โช็ค Tein Type Flex ยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ ที่เรียกว่า EDFC เพื่อให้ง่ายต่อการปรับความแข็งอ่อนได้จากด้านในตัวรถโดยที่ไม่ต้องมาปรับที่ตัวโช็คอัพส่วน ราคา โช็ค Tein Type Flex นั้นจะเริ่มต้นที่ชุดละ 30,000 บาท ซึ่งถือว่าโช็ค Tein Type  Flex ราคานี้นั้นถือว่าไม่เเพงเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้มาเรียกว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวโช็ค Tein Type Flex สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ EDFC ได้

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับโช็คอัพ Tein Type Flex ที่ถือว่าเป็นโช็คอัพรุ่นยอดฮิตที่ได้รับความนิยมจากชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง กันเป้นอย่างมากเลยทีเดียวหากเพื่อนๆท่านไหนสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามกับตัวแทนจำหน่ายโช็คอัพ Tein ในบ้านเรากันได้เลย สำหรับของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นอะไรเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com รับรองเด็ดแน่นอนครับ 


 รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook