เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 23 มิถุนายน 2558 - 13:40

Weapon-R ชุดกรองอากาศคุณภาพสูงที่เหมาะกับรถซิ่ง

 

Weapon-R ชุดกรองอากาศคุณภาพสูงที่เหมาะกับรถซิ่งชุดกรองเปลือย Weapon-R ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบชุด

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ของแต่งที่ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่นิยมเปลี่ยนกันเป็นอย่างมาก  กับชุดกรองเปลือย ซึ่งชุดกรองเปลื่อยที่ทางทีมงานจะนำมาให้ชมกันในวันนี้จะเป็นชุดกรองเปลือย จาก Weapon-R เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับว่าจะเจ๋งแค่ไหน กับช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ภาพที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานของชุดกรองเปลือย Weapon-R

         สำหรับกรองเปลือย Weapon-R ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้ ถือว่าเป็นชุดกรองเปลือยที่ถูกผลิตมาสำหรับรถแต่ระรุ่นโดยเฉพาะ ทำให้ชุดกรองเปลือย Weapon-R สามารถติดตั้งแทนชุดกรองอากาศของเดิมได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องดัดแปลงอะไรเพิ่มเติมทั้งนั้น ทำให้สะดวกต่อการติดตั้งเป็นอย่างมาก ราคา ชุดกรองเปลือย Weapon-R นั้นจะอยู่ที่ชุดละ ประมาณ 6,000 บาท ซึ่งถือว่า ชุดกรองเปลือย Weapon-R ราคานี้้ไม่แพงเลยทีเดียว แถมไม่ต้องกังวลในเรื่องของการติดตั้งอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการชุดกรองเปลือยดีๆใช้นั้น ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวชุดกรอง Weapon-R สามารถติดตั้งแทนชุดกรองอากาศของเดิมได้เลย

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้กับ ชุดกรองเปลือย Weapon-R ซึ่งถือว่าเป็นชุดกรองเปลือยที่น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถชิ้นไหน เพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลย

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook