เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 1 มิถุนายน 2558 - 09:47

Reamco กรองอากาศที่สามารถเพิ่มแรงม้าของรถคุณได้ถึง 3 - 6 ตัว

 

Reamco กรองอากาศที่สามารถเพิ่มแรงม้าของรถคุณได้ถึง 3 - 6 ตัว

 

กรองแผ่น Reamco 

          กลับมาพบกันเช่นเคย กับการแนะนำของแต่งรถของทาง BoxzaRacing.com ที่จะนำของแต่งรถใหม่ๆ รวมไปถึงของแต่งรถยอดฮิตมานำเสนอกัน โดยในวันนี้ ของแต่งที่ BoxzaRacing นำมาเสนอกันนั้น ถือว่าเป็นของแต่งพื้นฐานสำหรับรถซิ่งทั่วๆไป หรือว่าแม้แต่รถบ้านก็สามารถจะใส่ได้ เพื่อเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพของรถของคุณให้ดียิ่งขึ้นกับของแต่งชิ้นนี้ครับ กรองอากาศ Raemco

 

กรองเปลือยจาก Reamco
 

กรองอากาศ Reamco นั้นเป็นกรองอากาศจากประเทศไต้หวัน ที่ได้รับมาตรฐาน FIA, Sfi รวมไปถึง ISO 9002 โดยเมื่อใส่เข้าไปในรถของท่านแล้วนั้นจะสามารถช่วยเพิ่มแรงม้าได้ถึง 3-6 แรงม้า เลยทีเดียว ซึ่งนั่นจะทำให้รถของคุณนั้นวิ่งดีขึ้น รอบกวาดไวขึ้น และยังสามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างเห็นได้ชัด โดยคุณสมบัติเด่นๆของตัวกรอง Raemco นั้นมีดังนี้

  • ตัวกรองผ้านั้นทำจากวัสดุคุณภาพดีทำให้อากาศไหลเข้าเครื่องยนต์ได้สะดวกและสะอาดมากขึ้น
  • ตัวกรองมีอายุการใช้งานมากกว่า 1 ล้านไมล์ และสามารถถอดทำความสะอาดได้ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนกรองกาศบ่อยๆเหมือนกรองปกติ
  • ถึงแม้ว่าอากาศจะไหลผ่านได้เยอะ แต่ตัวกรองนั้นมีน้ำยาที่สามารถดักจับฝุ่นละอองเพื่อไม่ให้ฝุ่นละอองเหล่านั้นสามารถเข้าเครื่องยนต์ได้

 

สามารถใส่แทนตัวกรองอากาศเดิมๆได้เลยโดนไม่ต้องดัดแปลง
 

          โดยกรองอากาศ Reamco นั้นผลิตในแบบตรงรุ่นและรองรับกับรถหลายรุ่นและยี่ห้อ ทำให้เมื่อซื้อมาแล้วนั้นสามารถถอดเปลี่ยนกับของเดิมได้เลยโดยไม่ต้องมีการดัดแปลง สำหรับราคาของกรองอากาศ Reamco นั้นจะเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับแรงม้าและแรงบิดที่เพิ่มขึ้น และถ้าหากท่านใเสนใจ ก็สามารถหาซื้อกรอง Reamco ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ชั้นนำได้เลยครับ และสำหรับวันนี้ BoxzaRacing ก็คงต้องขอลาไปก่อน ครั้งหน้า จะมีของแต่งชิ้นไหนมาแนะนำกันอีกนั้น ก็ต้องติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook