เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 16 มิถุนายน 2558 - 19:07

HEL Braided Stainless Brake Lines สายเบรคคุณภาพสูงสำหรับรถแต่ง รถซิ่ง

 

HEL Braided Stainless Brake Lines สายเบรคคุณภาพสูงสำหรับรถแต่ง รถซิ่งสายถัก Hel ที่เหมาะกับ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เป็นอย่างมาก

          ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับอุปกรณ์ของแต่งรถอีก 1 ชิ้นที่เกี่ยวกับระบบเบรครถยนต์ซึ่งถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากแต่หลายๆคนนั้นมองข้ามไป นั้นก็คือ สายเบรคถัก สำหรับสายเบรคที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันนั้นจะเจ๋งแค่ไหนเดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ ของแต่งแนะนำในวันนี้
สายถัก Hel มีมากมายหลายสีให้เลือก

           ถ้าพูดถึงสายเบรคถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่ก็เป็นสิ่งที่หลายๆท่านอาจจะไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไร สำหรับสายเบรคถักที่ทางทีมงานได้นำมาให้ชมกันในวันนี้นั้นเป็น สายเบรค Hel ความแตกต่างจากสายเบรคถั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะจะมีการสานเส้นแสตนเลสไว้ทางด้านนอกของตัวสายเบรค เพื่อป้องกันไม่ให้สายเบรคเกิดอาการบวมหรือแตก เนื่องจากเรื่องดันภายในที่สูงเกินไป นอกจากนี้สายเบรค Hel ยังถูกผลิตออกมาให้รองรับกับรถ Honda, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota มากมายหลายรุ่นเพียงเท่านั้นยังไม่พอ สายเบรคถัก Helยังมีสีให้เลือกมากมายหลายสีอีกด้วย สำหรับราคาสายถัก HEL จะอยู่ที่คู่ละ 4,500.- บาท ซึ่งถือว่า สายถัก Hel ราคานี้ไม่เเพงเลยทีเดียวกับคุณภาพและความคุ้มค่าที่ได้มาเรียกได้ว่าใช้กันยาวๆเลยทีเดียว
ถือว่าเป็นสายถักที่น่าใช้เลยทีเดียวสำหรับสายทัก Hel

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับสายถัก Hel ซึ่งถือว่าเป็นสายเบรคถักที่หน้าใช้เป็นอย่างมาก และคุ้มค่ากับการเปลี่ยนเลยทีเดียว สำหรับของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งสุดเจ๋งชิ้นไหนเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook