เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 11 มิถุนายน 2558 - 14:44

WORKS ENGINEERING RACING BRAKE KIT เบรคซิ่งที่กำลังมาแรงในขณะนี้

 

WORKS ENGINEERING RACING BRAKE KIT เบรคซิ่งที่กำลังมาแรงในขณะนี้ชุดเบรค Works Engineering นั้นมาพร้อมจานเบรคและชุดสายเบรค

          ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing จะพาเพื่อนๆ ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ไปพบของแต่งรถที่กำลังมาแรงในขณะนี้ กับของแต่งจาก Works Engineering ซึ่งสำนักนี้ได้ทำของแต่งรถออกมาจำหน่ายอย่างมากมาย และในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับเบรคซิ่งจาก Works Engineering เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ชุดเบรค Works Engineering ถูกผลิตมาตรงรุ่นสามารถติดตั้งได้เลย

           สำหรับของแต่งจากสำนัก Works Engineering ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา ในวันนี้ทางทีมงานเลยได้นำเบรคซิ่งมาให้เพื่อนๆได้ชมกันเป็นเบรค 4 Pot ที่ภายในชุดนั้นจะมาพร้อมกับจานเบรค และชุดสายเบรคทักเรียกได้ว่าครบชุดเลยทีเดียวสำหรับ ชุดเบรค Works Engineering ซึ่งได้มีการออกมารองรับทั้งรถแข่ง และผู้ที่ต้องการจะอัพเกรดระบบเบรคให้สามารถหยุดรถได้ดั่งใจมากขึ้น ส่วน ราคา เบรค Works Engineering จะอยู่ที่ชุดละ 31,990 บาท ถือว่าไม่แแพงเลยสำหรับชุดเบรค Works Engineerring ราคานี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถ ติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายในบ้านเรากันได้เลยครับชุดเบรค Works Engineering หน้าตาน่าใช้เป็นอย่างมาก

           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงาน ได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ ชุดเบรค Works Engineering ถือว่าเป็นชุดเบรคที่น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมราคายังไม่เเพงอีกด้วยเรียกได้ว่าสามารถจับต้องกันได้ง่ายๆเลยทีเดียว ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งแนะนำชิ้นไหนเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com รับรองเด็ดแน่นอนรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook