เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 6 มิถุนายน 2558 - 17:11

K-Tuned Fuel Rail รางหัวฉีดยอดฮิตสำหรับสาวก K-Series

 

K-Tuned Fuel Rail รางหัวฉีดยอดฮิตสำหรับสาวก K-Series

 

รางหัวฉีด K-Tuned
 
          รางหัวฉีด นั้นเป็นอุปกรณ์ที่เป็นท่อส่งน้ำมันที่ถูกดูดขึ้นมาจากถังน้ำมันก่อนที่จะถูกส่งเข้าไปยังหัวฉีด ซึ่งประโยชน์ของมันนอกจากจะทำหน้าที่ดังกล่าวแล้วรางหัวฉีดถือเป็นของแต่งรถอีกอย่างหนึ่งที่นิยมกันมากชิ้นหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสวยงามของห้องเครื่อง โดยก่อนหน้านี้ BoxzaRacing เคยนำเสนอรางหัวฉีด AEM กันไปแล้ว แต่รางหัวฉีดที่ BoxzaRacing.com จะนำมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็คือ รางหัวฉีด K-Tuned นั่นเองครับ
 
รางหัวฉีด K-Tuned เมื่อใส่กับท่อไอดี
 
          รางหัวฉีด K-Tuned นั้นเป็นรางหัวฉีดแต่งจากประเทศแคนนาดา โดยเครื่องยนต์ที่รองรับรางหัวฉีด K-Tuned นั้นจะเป็นเครื่องยนต์ Honda ในตระกูล K-Series ซึ่งตัว K-Tuned Fuel Rail นั้นมีขนาดเล็กกระทัดรัด และสามารถติดตั้งได้ง่าย โดยตัวรางหัวฉีดนั้นจะมีโอริงเพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำมันที่เกิดจากการสั่นสะเทือนหรือแรงกระชากของเครื่องยนต์ ส่วนคุณสมบัติหลักๆของรางหัวฉีด K-Tuned นั้นมีดังนี้
  • มาพร้อมกับเกจ์วัดแรงดันน้ำมันในตัวทำให้ไม่ต้องไปหาซื่อเกจ์วัดแรงดันน้ำมันเพิ่ม
  • ผลิตด้วยเครื่อง CNC Machined 6061 Billet Aluminum ทำให้มีความแข้งแรงและไม่เป็นสนิม
  • มีเส้นผ่าศุนย์กลางขนาด 12.5 mm
  • สามารถรองรับรถที่มีแรงม้าสูงสุดได้ถึง 1000+ แรงม้า
  • สามารถใช้แทนกับหัวฉีดเดิมหรือหัวฉีดแต่งทั่วไปได้
  • มี 2 สีให้เลือกคือ สีดำ และ สีเงิน
 
รางหัวฉีด K-Tuned เมื่อใส่รวมกับเครื่องยนต์
 
          ซึ่งราคารางหัวฉีด K-Tuned นั้น จะอยู่ที่ประมาณ 7,700 บาท ซึ่งนับเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับการได้รางหัวฉีดสวยๆสักชุดที่มาพร้อมกับเกจ์วัดแรงดันน้ำมันในตัว อีกทั้งการติดตั้งนั้นยังสามารถทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องมีการดัดแปลงชิ้นส่วนอะไรมากมาย ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียวสำหรับของแต่งที่ใช้ตกแต่งห้องเครื่องรวมถึงการใช้งานได้จริงอีกด้วย และสำหรับในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนอกันอีกนั้น ก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ          
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook